Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 1, 2020
 
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
 
2018-11-27 10:02:49

Hưởng ứng các hoạt động năm 2018 của Hành trình văn hóa doanh nghiệp EVNNPC tại Công ty Điện lực Quảng Ninh, sáng ngày 24/11/2018, Điện lực Hoành Bồ tổ chức chương trình Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 với mục đích tạo điểm nhấn về tuyên truyền các giá trị cốt lõi, quy tắc ứng xử của doanh nghiệp tới cán bộ, công nhân viên người lao động của đơn vị.

Chương trình tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng của Hành trình văn hóa do Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát động, tiếp nối thành công sự kiện Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC  năm 2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh, được tổ chức tại Cung quy hoạch hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Từ đó, tăng cường giao lưu, gắn kết toàn thể CBCNV, hướng đến đổi mới trong SXKD của Điện lực Hoành Bồ và để CBCNV thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa của Hành trình văn hóa, các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đưa những nét đẹp văn hóa EVNNPC vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

    Tham dự chương trình giao lưu có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Toàn cảnh chương trình

    Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí  Đào Sỹ Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Hoành Bồ khẳng định: phát triển và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC sẽ góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả SXKD, nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định thương hiệu và tạo dấu ấn của EVNNPC cho niềm tin đối với các khách hàng sử dụng điện.

Đ/c: Đào Sỹ Hùng, Bí thư Chi bộ- Giám đốc Điện lực Hoành Bồ phát biểu khai mạc

    Trong khuôn khổ 1/2 ngày, Điện lực đã triển khai các nội dung của chương trình bao gồm: Xem các Video Clip về thông điệp đổi mới của đồng chí Tổng giám đốc EVNNPC, các hoạt động đổi mới trong công tác Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng, Giao lưu - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh; Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa với CBCNV Điện lực Hoành Bồ; Ký cam kết hành động đổi mới thực thi Văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa an toàn, Quy trình kinh doanh.

Hoạt động đổi mới văn hóa doanh nghiệp trong các Video Clip đem đến cho CBCNV Điện lực Hoành Bồ một niềm phấn khởi và lan tỏa mạnh mẽ niềm tin thành công về sự đổi mới trong VHDN của Công ty Điện lực Quảng Ninh, đặc biệt là thông điệp đổi mới của đồng chí Thiều Kim Quỳnh - Tổng giám đốc EVNNPCChỉ bằng cách không ngừng đổi mới và đổi mới một cách toàn diện từ tư duy đến hành động thì chúng ta mới có thể mang đến cho khách hàng và cộng đồng xã hội những giá trị tiềm năng lớn lao của mình”. Qua nội dung của thông điệp đã đưa các giá trị như đổi mới chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả vào đời sống hàng ngày của từng người lao động. Giúp xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, biết tôn trọng, chia sẻ với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.

         Trong phần Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa với CBCNV Điện lực Hoành Bồ, Ban lãnh đạo Điện lực và CBCNV đã cùng nhau chia sẻ nhiều nội dung liên quan đến nâng cao phong cách lãnh đạo để đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, những khó khăn vướng mắc khi triển khai thực thi VHDN, việc ứng xử giao tiếp với khách hàng.

Giao lưu công tác VHDN của CBCNV Điện lực

Phần ký cam kết hành động đổi mới thực thi Văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa an toàn, Quy trình kinh doanh giữa Ban lãnh đạo với các phòng, đội, tổ sản xuất như một hình thức cụ thể hóa với mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và CBCNV về trách nhiệm, nghĩa vụ phát huy VHDN. Từ đó, CBCNV mới gắn kết, tìm tòi, sáng tạo để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM.

Ban lãnh đạo và các phòng, đội, tổ ký cam kết hành động đổi mới thực thi Văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa an toàn, Quy trình kinh doanh

   Chương trình Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thân thiện của CBCNV Điện lực Hoành Bồ và quyết tâm thực hiện tốt VHDN với tinh thần: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả.

CBCNV Điện lực Hoành Bồ thể hiện quyết tâm thực hiện tốt VHDN

 

Bài và ảnh: Phạm Quyên, Nguyễn Bách - ĐL Hoành Bồ

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Điện lực Tiên Yên gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Điện lực Hải Hà ra quân phát quang hành lang tuyến, nét đẹp trong Văn hóa hợp lực - chia sẻ và tăng cường sự gắn kết trong đơn vị
PC Quảng Ninh tạo ra văn hóa dịch vụ khách hàng mới, bằng tinh thần dịch vụ xuất sắc, với quy trình xuất sắc, công nghệ xuất sắc và con người xuất sắc
BỒI HỒI XÚC ĐỘNG BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CBCNV NGHỈ HỨU TRÍ TẠI ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ
Gặp mặt, chia tay công nhân về nghỉ hưu theo chế độ
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content