Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 1, 2020
 
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
 
2018-11-20 14:07:08

Thực hiện Công văn số 3263/PCQN-TC&NS ngày 12/11/2018 của Công ty Điện lực Quảng Ninh, về việc tổ chức giao lưu gắn kết và lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 tại các Điện lực;

        Ngày 17/11/2018 Điện lực Vân Đồn tổ chức chương trình giao lưu gắn kết và lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018 tới toàn thể CBCNV trong đơn vị. Đây là sự kiện truyền thông ý nghĩa các giá trị cốt lõi và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, thân thiện trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực. Kiến tạo và lan tỏa mạnh mẽ niềm tin thành công về sự đổi mới văn hóa và sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Quảng Ninh nói chung và của Điện lực Vân Đồn nói riêng.

Mở đầu chương trình toàn thể CBCNV được xem các Video Clip: Video về Thông điệp đổi mới của Tổng Giám đốc, tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Video về 10 thay đổi quan trọng trong Công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Video về các hoạt động đổi mới của Công ty Điện lực Quảng Ninh; Video về các hoạt động lan tỏa văn hóa của Công ty Điện lực Quảng Ninh. Tại hội nghị toàn thể CBCNV trong đơn vị đã được nghe bài phát biểu khai mạc và kêu gọi CBCNV hợp lực xây dựng VHDN, lãnh đạo gương mẫu đi đầu trong đổi mới của ông Đặng Thành – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Vân Đồn.

Hội nghị còn được nghe các ý kiến giao lưu của đ/c Hoàng Văn Nam – phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, đ/c Dương Thanh Bình – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh, đ/c Nguyễn Hữu Trọng – Phó giám đốc phụ trách địa bàn huyện Cô Tô. Tại hội nghị chúng ta còn được nghe các ý kiến tham gia giao lưu trả lời câu hỏi của ban tổ chức về tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp cũng như tìm hiểu về các cặp giá trị cốt lõi của Tổng công ty Điện lực miền Bắc của đại diện Phòng kinh doanh, các đội quản lý, Tổ nữ công và đại diện Đoàn Thanh niên Điện lực Vân Đồn.

          Để thực hiện tốt lan tỏa văn hóa tại đơn vị Giám đốc Điện lực Vân Đồn đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong đơn vị thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp và ký cam kết hành động đổi mới và thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn, Quy trình kinh doanh giữa đại diện các phòng, tổ đội sản xuất dưới sự chứng kiến của lãnh đạo đơn vị và đại diện CBCNV các phòng và tổ đội sản xuất.

          Kết thúc chương trình ban giám đốc đã chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm thực hiện đổi mới và lan tỏa văn hóa tại đơn vị.

 

Một số hình của chương trình:

ĐC Đặng Thành phát biểu Kêu gọi CBCNV triển khai VHDN

ĐC Dương Thanh Bình - Phó Giám đốc Điện lực Vân Đồn Thông qua bản Cam Kết

ĐC Nguyễn Hữu Trọng - Phó giám đốc phụ trách địa bàn huyện Cô Tô tham gia giao lưu

Ký Cam Kết của các phòng nghiệp vụ

Ký Cam Kết của các tổ đội sản xuất

 

Hà Văn Bình – TP Tổng hợp Điện lực Vân Đồn

 
Tin cùng thư mục :
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Điện lực Tiên Yên gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Điện lực Hải Hà ra quân phát quang hành lang tuyến, nét đẹp trong Văn hóa hợp lực - chia sẻ và tăng cường sự gắn kết trong đơn vị
PC Quảng Ninh tạo ra văn hóa dịch vụ khách hàng mới, bằng tinh thần dịch vụ xuất sắc, với quy trình xuất sắc, công nghệ xuất sắc và con người xuất sắc
BỒI HỒI XÚC ĐỘNG BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY CBCNV NGHỈ HỨU TRÍ TẠI ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ
Gặp mặt, chia tay công nhân về nghỉ hưu theo chế độ
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home