Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, August 22, 2019
 
Điện lực TP Móng Cái tổ chức giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
 
2018-11-19 08:42:28

Xác định văn hóa doanh nghiệp có vai trò quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, nhất là trong thị trường cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Ngày 18/11/2018 Điện lực TP Móng Cái tổ chức chương trình giao lưu gắn kết- lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018. Đến dự buổi giao lưu có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn bộ CNV trong Điện lực.

Chương trình được tổ chức nhằm mục tiêu lan tỏa các giá trị văn hóa mới của Hành trình văn hoá Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Truyền đạt chỉ đạo và thông điệp đổi mới của Lãnh đạo Tổng Công ty; Giao lưu gắn kết lãnh đạo và nhân viên; Giáo dục truyền thống của đơn vị cho CBCNV, đồng thời làm rõ nét hơn các bản sắc Văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng tinh thần chuẩn mực “4T” đó là “ Tiên phong - Tận tâm - Thẳng thắn - Trung thực” để lan tỏa tinh thần này đến toàn thể CBCNV.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng - Giám đốc Điện lực đã phát động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị về xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lãnh đạo gương mẫu, đi đầu trong đổi mới. Trong đó, Điện lực sẽ không ngừng đổi mới và đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động, để mang đến cho khách hàng và cộng đồng xã hội những giá trị to lớn, góp phần phát triển đất nước bền vững. Tinh thần đổi mới của Điện lực Móng Cái luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên 3 trụ cột then chốt “Con người-Quy trình-Công nghệ” và một nền tảng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình.

Đồng chí Nguyễn Cao Hùng - GĐ Điện lực  phát động CBCNV trong đơn vị về xây dựng VHDN

Cũng tại buổi giao lưu lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Điện lực đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc; về văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

Chương trình đã mang đến cho CBCNV trong đơn vị những thông tin về ý nghĩa của hành trình văn hóa EVNNPC đồng thời lan tỏa mạnh mẽ các giá trị văn hóa tốt đẹp và niềm tin thành công về sự đổi mới trong hành trình văn hóa của Công ty Điện lực Quảng Ninh.Thông qua chương trình đã góp phần tạo sức lan tỏa văn hóa, thay đổi phong cách làm việc, lối sống và đạo đức của mỗi CBCNV, xây dựng hình ảnh ngành điện văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp với phương châm "khách hàng là trung tâm”, hướng tới xây dựng Công ty Điện lực Quảng Ninh trở thành doanh nghiệp có văn hóa cao và phát triển bền vững. 

        Kết thúc chương trình giao lưu, Điện lực TP Móng Cái đã tổ chức ký cam kết về thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018 giữa Ban lãnh đạo với các phòng, Tổ, Đội sản xuất.

Một số hình ảnh:

Các Phòng ký cam kết hành động đổi mới thực thi Văn hóa doanh nghiệp

CBCNV cùng đồng lòng hô vang khẩu hiệu Đổi mới – Chuyên nghiệp; Hành động – Hiệu quả

Công nhân các đội quản lý ký cam kết hành động đổi mới thực thi Văn hóa doanh

nghiệp

Toàn thể CBCNV Điện lực  chụp ảnh lưu niệm

 

Minh Tâm - ĐL Móng Cái

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Gặp mặt, chia tay công nhân về nghỉ hưu theo chế độ
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp với ứng dụng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VHDN CHO CBCNV KHỐI KỸ THUẬT - ĐTXD
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GĂN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
Điện lực Thành Phố Uông Bí Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home