Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, May 23, 2019
 
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
 
2018-09-28 13:36:47

Nhằm thực thi sứ mệnh “Giữ vai trò chủ đạo trong đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội với chất lượng dịch vụ ngày càng vượt trội vì sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh”.

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Ninh về việc triển khai thành công chiến lược "Hành trình văn hoá EVNNPC để phát triển văn hóa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh với bản sắc riêng trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu của ngành điện. Điện lực TP Móng Cái xác định được việc xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. 

 

Điện TP Móng Cái đã xây dựng đội ngũ CBCNV có tác phong chuyên nghiệp, tận tình chu đáo với khách hàng. Để tạo được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng, Điện lực đã phổ biến bộ tài liệu Văn hóa củaTổng công ty Điện lực miền Bắc, Bộ Quy tắc ứng xử và tác phong làm việc cho tất cả CBCNV trong đơn vị, nhằm xây dựng chuẩn mực hành động, bởi mỗi thành viên chính là một đại sứ văn hóa, đại diện cho hình ảnh của Điện lực trong mắt khách hàng và đối tác. Hàng ngày CBCNV Điện lực thực hiện đúng quy định về trang phục công sở và bảo hộ lao động, luôn có mặt đúng giờ, hoàn thành công việc đúng hạn, đảm bảo chất lượng công việc, nắm vững và không ngừng học hỏi, tìm tòi để cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Ngoài ra, Điện lực luôn để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng với đồng phục lịch sự, đeo biển tên, chức danh rõ ràng, niềm nở khi đón tiếp, giải quyết nhanh chóng, hiệu quả yêu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn được cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ, kịp thời qua các phần mềm ứng dụng công nghệ và các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và thoải mái cho người lao động, góp phần tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất… Điện lực luôn duy trì 5S tại tất cả các Phòng, Đội, Tổ, tạo luồng gió mới trong công tác, tạo cho mỗi cán bộ, công nhân viên Điện lực TP Móng Cái thay đổi nhận thức của chính bản thân mình, từ đó thay đổi hành vi, hình thành thói quen, tác phong làm việc khoa học, hiệu quả.

Với nỗ lực xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và giữ gìn hình ảnh đẹp, thân thiện, chắc chắn mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh của Điện lực TP Móng Cái sẽ hiệu quả để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VHDN CHO CBCNV KHỐI KỸ THUẬT - ĐTXD
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GĂN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
Điện lực Thành Phố Uông Bí Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT VÀ LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 – ĐIỆN LỰC THỊ XÃ QUẢNG YÊN
Điện lực Tiên Yên tổ chức giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home