Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
 
2018-09-28 13:36:47

Nhằm thực thi sứ mệnh “Giữ vai trò chủ đạo trong đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội với chất lượng dịch vụ ngày càng vượt trội vì sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh doanh”.

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Ninh về việc triển khai thành công chiến lược "Hành trình văn hoá EVNNPC để phát triển văn hóa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh với bản sắc riêng trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu của ngành điện. Điện lực TP Móng Cái xác định được việc xây dựng và thực thi Văn hóa doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. 

 

Điện TP Móng Cái đã xây dựng đội ngũ CBCNV có tác phong chuyên nghiệp, tận tình chu đáo với khách hàng. Để tạo được hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng, Điện lực đã phổ biến bộ tài liệu Văn hóa củaTổng công ty Điện lực miền Bắc, Bộ Quy tắc ứng xử và tác phong làm việc cho tất cả CBCNV trong đơn vị, nhằm xây dựng chuẩn mực hành động, bởi mỗi thành viên chính là một đại sứ văn hóa, đại diện cho hình ảnh của Điện lực trong mắt khách hàng và đối tác. Hàng ngày CBCNV Điện lực thực hiện đúng quy định về trang phục công sở và bảo hộ lao động, luôn có mặt đúng giờ, hoàn thành công việc đúng hạn, đảm bảo chất lượng công việc, nắm vững và không ngừng học hỏi, tìm tòi để cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên ngành. Ngoài ra, Điện lực luôn để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng với đồng phục lịch sự, đeo biển tên, chức danh rõ ràng, niềm nở khi đón tiếp, giải quyết nhanh chóng, hiệu quả yêu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn được cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ, kịp thời qua các phần mềm ứng dụng công nghệ và các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và thoải mái cho người lao động, góp phần tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất… Điện lực luôn duy trì 5S tại tất cả các Phòng, Đội, Tổ, tạo luồng gió mới trong công tác, tạo cho mỗi cán bộ, công nhân viên Điện lực TP Móng Cái thay đổi nhận thức của chính bản thân mình, từ đó thay đổi hành vi, hình thành thói quen, tác phong làm việc khoa học, hiệu quả.

Với nỗ lực xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và giữ gìn hình ảnh đẹp, thân thiện, chắc chắn mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh của Điện lực TP Móng Cái sẽ hiệu quả để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo PC Quảng Ninh trao quà chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường.
Con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh đăng quang quán quân Chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm 2018.
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình sát hạch trước khi bổ nhiệm lại cán bộ
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệmvụ 6 tháng cuối năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home