Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
Vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” 2018
 
2018-09-25 15:28:55

Tối 22/9/2018, tại sân trụ sở Công ty Điện lực Quảng Ninh, Công đoàn Công ty cùng với Công đoàn Cơ quan Công ty, Đoàn thanh niên và Nữ công Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình Trung thu “Vui hội trăng rằm” 2018 cho các cháu là con CBCNV khối phòng ban Công ty.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của các tổ chức đoàn thể Công ty, cùng phối hợp tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV các phòng ban Công ty, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, một truyền thống tốt đẹp luôn được Công ty duy trì.

Đến tham dự chương trình cùng các cháu trong đêm Trung thu có đồng chí Vũ Đình Tân - Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty cùng đại diện Đoàn TN, Nữ công và các đoàn thể thuộc khối phòng ban Công ty. Thông qua hoạt động này tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu nhân dịp đêm Trung thu, mà còn mang tính giáo dục, động viên các cháu cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, tạo động lực cho các cháu phấn đấu trở thành con ngoan của gia đình và là đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các đ/c trong Ban  GĐ, Công đoàn, ĐTN, Nữ công chụp ảnh lưu niệm

 Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: âm nhạc rước đèn ông sao; màn múa lân sư, các tiết mục  vui nhộn do các em thiếu nhi, các anh chị là đoàn viên, thanh niên dàn dựng. Đặc biệt, các cháu nhỏ và đông đảo khán giả còn được thưởng thức tiết mục Dancing sport do các đôi nhảy “Nhí” thể hiện hết sức độc đáo duyên dáng và hấp dẫn. Sau các màn biểu diễn là đến phần “phá cỗ”, ban tổ chức đã chuẩn bị những mâm cỗ đầy hoa quả, bánh kẹo cho các bé được thỏa thích “phá cỗ” trong đêm hội trăng Rằm.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Đêm hội trăng rằm”

 

Anh Nguyễn Đăng Đức - Bí thư ĐTN phát biểu khai mạc

 

Xuân Thao - VP

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường Và hỗ trợ đồng chí Nịnh Văn Tiến - Điện lực Ba Chẽ
KỊP THỜI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CBCNVCLĐ BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LỚN
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7
CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái kết nạp Đảng viên mới
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH GẶP MẶT CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2017-2018
ĐIỆN LỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home