Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, May 23, 2019
 
ĐIỆN LỰC BA CHẼ TRIỂN KHAI TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT YÊU CẦU CẤP ĐIỆN MỚI TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN & TRẢ LỜI KẾT QUẢ HIỆN ĐẠI CẤP XÃ
 
2018-09-17 15:41:05

Thực hiện đổi mới trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng lấy phương trâm “Khách hàng là trung tâm” làm trọng tâm cho mọi hành động. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng theo hướng tăng sự thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại và giảm bớt thời gian của khách hàng với mục tiêu cao nhất là kinh doanh và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong điều kiện có thể.

Ngày 14/09/2018 Điện lực Ba Chẽ đã phối hợp với Trung tâm hành chính công huyện tổ chức tập huấn cho các đồng chí cán bộ công tác tại bộ phận tiếp nhận và trả lời kết quả hiện đại cấp xã.

Đ/C: Lều Hoài Nam - PGĐ Điện lực Ba Chẽ trao đổi tại buổi tập huấn

Các nội dung tập huấn được lãnh đạo Điện lực Ba Chẽ trực tiếp truyền đạt với các kiến thức cơ bản về công tác hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ cấp điện mới, cách thức thực hiện tiếp nhận hồ sơ cấp điện mới tại bộ phận tiếp nhận và trả lời kết quả hiện đại cấp xã, cách thức trao đổi các vướng mắc qua truyền hình trực tuyến với Trung tâm hành chính công của huyện và cách thực nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng.

 Việc tiếp nhận giải quyết yêu cầu cấp điện mới tại bộ phận tiếp nhận và trả lời kết quả hiện đại cấp xã được các đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, UBND huyện hết sức quan tâm, UBND các xã và nhân dân trên địa bàn huyện hết sức ủng hộ và phối hợp thực hiện.


Đ/C: Nguyễn Văn Hùng - TP. kinh doanh Công ty phát biểu tại buổi tập huấn

Sau khi triển khai tiếp nhận yêu cầu cấp điện mới tại bộ phận tiếp nhận và trả lời kết quả hiện đại cấp xã sẽ giúp nhân dân trên địa bàn huyện Ba Chẽ nhất là các xã vùng  xâu vùng xa sẽ giảm bớt được rất nhiềuchi phí đi lại và thời gian tiếp cận điểm nộp hồ sơ cấp điện mới. ( đối với các xã ở xa như xã Minh Cầm, Lương Mông giảm bớt được khoảng 100km di chuyển và thời gian đi lại, các xã Đạp Thanh, Thanh Lâm giảm bớt được khoảng 60km di chuyển và thời gian đi lại….).

Trong thời gian tới Điện lực Ba Chẽ sẽ triển khai đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông để toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện Ba Chẽ nắm bắt được và sớm được sử dụng dịch vụ trên một cách hiệu quả nhất.

 

 

Lều Hoài Nam - Điện lực Ba Chẽ

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên tiếp tục triển khai chiến dịch đăng ký nhắn tin trên Zalo cho khách hàng trên địa bàn huyện Tiên Yên
PC Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý hệ thống đo đếm điện năng và hệ thống đo xa điện tử
Điện lực TX Quảng Yên tổ chức hướng dẫn tập trung CBCNV cài đặt sử dụng các dịch vụ điện trên Zalo
Ý nghĩa và nguồn gốc sự kiện giờ trái đất
EVN hợp tác với VNPAY triển khai thanh toán tiền điện bằng QR Pay
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ TRA CỨU HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN TRÊN THIẾT BỊ ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH
HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TRA CỨU CHỈ SỐ HÓA ĐƠN VÀ TÌNH HÌNH TIÊU THỤ ĐIỆN QUA WEBSITE http://cskh.npc.com.vn
TRÌNH TỰ THỰC HIỆN CẤP ĐIỆN MỚI TỪ LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đào tạo công tác đổi mới Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng năm 2018
THÔNG TIN BÁO CHÍ
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home