Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
Con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh đăng quang quán quân Chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm 2018.
 
2018-09-04 17:09:19

 

Với 240 điểm sau 4 vòng thi, Nguyễn Hoàng Cường học sinh THPT Hòn Gai, Quảng Ninh là con anh Nguyễn Hoàng Nghĩa - Đội phó Đội QLĐ Cao Xanh - Điện lực TP Hạ Long Công ty Điện lực Quảng Ninh đã giành vòng nguyệt quế trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18. Đây là niềm vinh dự tự hào của Tỉnh Quảng Ninh, cũng như gia đình và CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh. Trong tháng 7 năm 2018 sau khi Nguyễn Hoàng Cường đoạt giải Nhất cuộc thi Quý III/2018. Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức chúc mừng và động viên trao phần thưởng cho Nguyễn Hoàng Cường và các cháu là con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập.

    Ông Nguyễn Thanh Tĩnh - Giám đốc Công ty chúc mừng Nguyễn Hoàng Cường

        Ông Nguyễn Văn Sơn  - Chủ tịch CĐ Công ty chúc mừng Nguyễn Hoàng Cường

08h30 sáng ngày 02/9/2018, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp đồng thời kết nối tới 4 điểm cầu là: Quảng Ninh, Quảng Trị, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc đấu trí của 4 nhà leo núi: Nguyễn Hữu Quang Nhật học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng (Nhất Quý I); Chu Quang Trường học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh (Nhất Quý II);  Nguyễn Hoàng Cường học sinh trường THPT Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh (Nhất Quý III) và Lê Thanh Tân Nhật học sinh trường THPT Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị (Nhất Quý IV).

Điểm cầu truyền hình trực tiếp ở thành phố Hạ Long là tại quảng trường 30/10, mặc dù trời đổ mưa, nhưng rất đông học sinh và người dân cùng du khách, đặc biệt có rất đông CBCNV Công ty đến theo dõi và cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho 4 nhà leo núi, trong đó có Nguyễn Hoàng Cường là con của CBCNV ngành Điện.

 

Đông đảo học sinh và người dân đội mưa theo dõi cổ vũ cho trận CK

Trong phần thi cuối, Nguyễn Hoàng Cường có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Cường giành quyền trả lời từ phần thi của các nhà leo núi khác để ghi thêm 50 điểm, đồng thời trả lời đúng 3 câu hỏi trong gói 40 điểm, Hoàng Cường nâng tổng số lên 240 điểm.  Kết thúc 4 vòng thi, Nguyễn Hoàng Cường đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành được vòng nguyệt quế vinh quang, cùng với phần thưởng của nhà tài trợ là 35.000USD để phục vụ cho việc du học và học bổng 100% tại Đại học Swinburne (Australia). Đây là niềm hạnh phúc không riêng của gia đình Hoàng Cường, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh cũng như ngành Điện nói chung đã lập nên kỳ tích tại sân chơi trí tuệ, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc động viên kịp thời của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ trẻ là con CBCNV.

               Nguyễn Hoàng Cường - Quán quân Đường lên đỉnh Olimpia lần thứ 18

                      Gia đình, bạn bè cùng người thân chúc mừng Nguyễn Hoàng Cường

                                                                                             Xuân Thao - VP

 

 
Tin cùng thư mục :
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo PC Quảng Ninh trao quà chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường.
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình sát hạch trước khi bổ nhiệm lại cán bộ
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệmvụ 6 tháng cuối năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home