Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
 
2018-08-02 13:19:54

Ngày 01 tháng 8 năm 2018 tại Hội trường A Công ty, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự chương trình gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Văn Sơn có đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng ban nghiệp vụ, các đ/c Giám đốc các Điện lực trực thuộc và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty phát biểu chức mừng

Thay mặt ban Tổ chức chương trình, đồng chí Nguyễn Trọng Quỳnh - Trưởng phòng TC&NS Công ty đã phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Sơn qua hơn 42 năm công tác, qua nhiều cương vị khác nhau tại các đơn vị trong Công ty. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Văn Sơn luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình trước tổ chức và tập thể, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ở mọi cương vị. Thể hiện xuất sắc vai trò của người CBCNV trong Công ty Điện lực Quảng Ninh, từ vị trí ban đầu là công nhân kỹ thuật cho đến khi công tác ở cương vị Lãnh đạo Công ty. Đồng chí luôn năng động, sáng tạo trong công tác, thường xuyên giúp đỡ động viên anh chị em đồng nghiệp những lúc khó khăn vất vả. Bản thân đồng chí cũng luôn nghiên cứu tìm tòi đề ra các phương pháp cải tiến áp dụng trong công việc Lãnh đạo quản lý cũng như các mặt hoạt động đoàn thể, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong phạm vi trách nhiệm được giao. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung để Công ty luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch của Tổng Công ty giao, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Đồng chí được tặng thưởng Huân chương Lao đông hạng Ba của Nhà nước, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhiều danh hiệu khen thưởng của các Bộ, Ban, Ngành cũng như của tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty tặng Biểu trưng  chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Sơn

Trong niềm xúc động tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã chân thành gửi đến Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, đến CBCNV các phòng ban, đơn vị trong Công ty lời cảm ơn sâu sắc và đồng chí chúc cho toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh luôn mạnh khỏe, phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh./.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn phát biểu cảm tưởng


Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Sơn

 

Xuân Thao - VP

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo PC Quảng Ninh trao quà chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường.
Con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh đăng quang quán quân Chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm 2018.
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình sát hạch trước khi bổ nhiệm lại cán bộ
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệmvụ 6 tháng cuối năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home