Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
 
2018-08-02 13:19:54

Ngày 01 tháng 8 năm 2018 tại Hội trường A Công ty, trong không khí trang trọng và đầm ấm, Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự chương trình gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Văn Sơn có đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, các Trưởng phòng ban nghiệp vụ, các đ/c Giám đốc các Điện lực trực thuộc và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty phát biểu chức mừng

Thay mặt ban Tổ chức chương trình, đồng chí Nguyễn Trọng Quỳnh - Trưởng phòng TC&NS Công ty đã phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Sơn qua hơn 42 năm công tác, qua nhiều cương vị khác nhau tại các đơn vị trong Công ty. Trong quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Văn Sơn luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình trước tổ chức và tập thể, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ở mọi cương vị. Thể hiện xuất sắc vai trò của người CBCNV trong Công ty Điện lực Quảng Ninh, từ vị trí ban đầu là công nhân kỹ thuật cho đến khi công tác ở cương vị Lãnh đạo Công ty. Đồng chí luôn năng động, sáng tạo trong công tác, thường xuyên giúp đỡ động viên anh chị em đồng nghiệp những lúc khó khăn vất vả. Bản thân đồng chí cũng luôn nghiên cứu tìm tòi đề ra các phương pháp cải tiến áp dụng trong công việc Lãnh đạo quản lý cũng như các mặt hoạt động đoàn thể, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong phạm vi trách nhiệm được giao. Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung để Công ty luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch của Tổng Công ty giao, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Đồng chí được tặng thưởng Huân chương Lao đông hạng Ba của Nhà nước, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và nhiều danh hiệu khen thưởng của các Bộ, Ban, Ngành cũng như của tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty tặng Biểu trưng  chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Sơn

Trong niềm xúc động tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã chân thành gửi đến Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, đến CBCNV các phòng ban, đơn vị trong Công ty lời cảm ơn sâu sắc và đồng chí chúc cho toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh luôn mạnh khỏe, phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh./.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn phát biểu cảm tưởng


Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Sơn

 

Xuân Thao - VP

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VHDN CHO CBCNV KHỐI KỸ THUẬT - ĐTXD
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GĂN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
Điện lực Thành Phố Uông Bí Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT VÀ LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 – ĐIỆN LỰC THỊ XÃ QUẢNG YÊN
Điện lực Tiên Yên tổ chức giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home