Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
 
2018-07-30 15:47:40

Trại Hè Xanh 2018là chương trinh do Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 7 năm 2018 tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc. Chương trình gồm các hoạt động biểu dương con CNVCLĐ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đạt giải Quốc gia, Quốc tế,Giải Nhất – Nhì – Ba cấp tỉnh/thành phố năm học 2017-2018. Cùng với đó là các hoạt động giao lưu, kết nối con CNVCL Đ Tổng công ty, giúp các bạn nhỏ thêm gắn kết và thỏa sức thể hiện sáng tạo, tự do tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của Trại Hè Xanh 2018.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trong nhiều năm đã tổ chức biểu dương, khen thưởng hàng ngàn lượt con CBCNV có thành tích cao trong học tập. Năm 2018 được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty - Ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty đã đã phối hợp với Ban Tổ chức Nhân sự  lên kế hoạch và xây dựng Chương trình kết hợp với đơn vị Tổ chức sự kiện tổ chức Lễ Biểu dương khen thưởng các cháu đã đạt giải trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh, thành phố năm học 2017-2018 và Chương trình Trại hè xanh năm 2018. Có thể nói đây là một Chương trình được xây dựng công phu và mang lại nhiều điều bổ ích ý nghĩa là nguồn động viên tinh thần khi các cháu được tham dự Chương trình này.

Các đại biểu tham dự lễ biểu dương

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, con cán bộ công nhân viên đang công tác tại Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có hơn 300 cháu  là học sinh đạt giải trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, cấp tỉnh, thành phố.

Riêng Công ty Điện lực Quảng Ninh có 21 cháu đạt giải Quốc gia, Giải Nhất – Nhì – Ba cấp tỉnh/thành phố năm học 2017-2018. Đặc biệt có Cháu Nguyễn Hoàng Cường con anh Nguyễn Hoàng Nghĩa - Điện lực TP Hạ Long đạt giải Nhất Đường lên đỉnh Olympia Quý III năm 2018 và là 1 trong 4 thí sinh sẽ  tham dự trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 vào ngày 02/9/2018.Được sự quan tâm kịp thời của các bác lãnh đạo Tổng công ty, cháu Nguyễn Hoàng Cường lên nhận thưởng nóng cùng với  Cháu Lê Bá Hoàng con chị Phạm Thị Hà - Điện lực thành phố Việt Trì, Công ty Điện lực Phú Thọ đã đỗ thủ khoa Đại học Y Hà Nội trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua,với số tiền thưởng mỗi cháu 3 triệu đồng;

Cháu Nguyễn Hoàng Cường lên nhận thưởng nóng cùng với  Cháu Lê Bá Hoàng thủ khoa Đại học Y Hà Nội

 Có được những thành tích đáng tự hào trong Lễ biểu dương này là sự cố gắng nỗ lực trong học tập của bản thân các cháu, sự dạy dỗ chăm sóc của gia đình và nhà trường. Để các cháu có những thành thích học tập trong năm học vừa qua và góp mặt trong buổi Lễ Biểu dương của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. 

Các cháu con CBCNV PCQN vinh dự lên nhận bằng khen

Đại diện cho hơn 300 các bạn trong buổi Lễ Biểu dương, cháu Nguyễn Đặng Diễm Quỳnh giải Ba cuộcthi Viết về mối quan hệ Việt Nam – Lào,con anh Nguyễn Xuân Chuyển công nhân Điện lực TX Đông Triều đã xúc động phát biểu: Có được thành tích ngày hôm nay là nhờ công lao rất lớn của các thầy cô giáo, cũng như không thể nào quên công lao của cha mẹ. Và tự hào hơn nữa khi chúng cháu là con của những người Công nhân ngành Điện với màu áo vàng da cam không quản ngại nắng mưa, luôn đảm bảo cho dòng điện luôn tỏa sáng từ vùng núi cao đến hải đảo xa xôi, thắp sáng lên mọi miền quê hương của tổ quốc và mang đến những niềm tin cho mọi người. Được gặp mặt giao lưu trong khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp Flamingo được sống trong vòng tay yêu thương và chăm sóc và sự quan tâm sát sao của lãnh Ban Lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty. Đó chính là động lực tự tin chinh phục mọi ước mơ trên những đấu trường khu vực và quốc tế.

Cháu Nguyễn Đặng Diễm Quỳnh thay mặt cho hơn 300 bạn học sinh tham dự buổi lễ lên phát biểu cảm tưởng