Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, March 24, 2019
 
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
2018-07-11 08:42:51

Sáng ngày 04/7/2018, tại Công ty Xăng dầu B12 đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Cụm thi đua số 11khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bản tỉnh Quảng Ninh.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Cụm thi đua các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh gồm 11 đơn vị được thành lập theo Quyết định số: 3554/QĐ-UBND ngày 11/11/2015 của UBND tỉnh Quảng Ninh gồm: Cảng vụ Hàng Hải Quảng Ninh, Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực I, Chi cục Dự trữ Nhà nước Quảng Ninh, Viễn thông Quảng Ninh, Công ty Bảo Việt Quảng Ninh, Công ty Xăng dầu B12, Bưu điện Quảng Ninh, Chi nhánh Viettel Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh, Công ty Viglacera Hạ Long, Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải. Qua hai năm hoạt động, năm nay Công ty Xăng dầu B12 được các đơn vị suy tôn làm Cụm trưởng, Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hảilàm Phó Cụm trưởng.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí làm công tác thi đua khen thưởng của 11 đơn vị thành viên Cụm thi đua số 11.

Sau khi nghe bản báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, đồng chí Nguyễn Đồng– Chủ tịch, Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 - Cụm trưởng Cụm thi đua khẳng định những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 về phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Cụm thi đua có ý nghĩa hết sức quan trọng. Thay mặt các doanh nghiệp trong Cụm, đồng chí đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh Quảng Ninh và Ban thi đua khen thưởng tỉnh; sự phối hợp giữa các đồng chí Cụm trưởng, Cụm phó thi đua và sự ủng hộ nhiệt tình tham gia các hoạt động của các thành viên trong Cụm thi đua. 

 

Đồng chí Nguyễn Đồng- Chủ tịch, Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 - Cụm trưởng Cụm thi đua số 11 trình bày báo cáo sơ kết tại Hội nghị

 

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 6 tháng đầu năm 2018,quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị gặp không ít khó khăn từ  những nguyên nhân khách quan như: Kinh tế cả nước nói chung có bước phục hồi nhưng môi trường kinh doanh và năng suất, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế còn thấp; một số ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh như Ngành Than, thương mại gặp nhiều khó khăn; cùng với đó là những khó khăn từ đặc thù riêng của từng đơn vị thành viên trong Cụm Thi đua số 11. Song , được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo cấp trên trực tiếp của các đơn vị, của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, sự giúp đỡ tạo điều kiện các cấp uỷ Đảng, Chính quyền địa phương, các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh; cùng với sự nỗ lực tổ chức tốtcác phong trào thi đua yêu nước, đã giúp các đơn vị cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao trong 6 tháng đầu năm 2018.

Các thành viên trong Cụm thường xuyên tiếp tục duy trì, có hiệu quả vào phòng trào xây dựng “Cơ quan văn hóa”, “Doanh nghiệp giỏi” của tỉnh, nhiều phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề được phát động gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tử tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chú trọng đổi mới nội dung hình thức và biện pháp tổ chức các phong trào thi đua, coi trọng các đợt thi đua ngắn gắn với chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể, giải quyết những khâu trọng yếu, việc mới, việc khó, nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách của các đơn vị như: Phòng trào thi đua thực hiện 5S lưới điện, tiết kiệm điện, thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Điện lực Quảng Ninh; “Sáng tạo VNPT”, “Chất lượng VNPT” của VNPT Quảng Ninh; phong trào thi đua tiết kiệm điện, thực hiện 5S...trong Công ty Điện lực Quảng Ninh, thi đua “4 Xin- 4 Luôn” Ngành hàng hải của Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh và Cảng vụ Đường thủy Nội địa Khu vực I; các phòng trào thi đua đột kích “Phát triển 01 thuê bao đầu năm bằng 12 thuê bao cuối năm”, “Người Viettel yêu sản phẩm Viettel”, “Đưa Cán bộ, Công nhân viên khối cơ quan xuống hỗ trợ bán hàng tại huyện” của Viettel Quảng Ninh; các phong trào thi đua thực hành tiết kiệm trong sản xuất cũng như trong sinh hoạt của Công ty VIGLACERA Hạ Long...

Báo cáo đã đánh giá khái quát và tương đối đầy đủ các thành tích trong hoạt động SXKD và các phong trào thi đua của các doanh nghiệp đã triển khai, thực hiện và đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Tuy vẫn có doanh nghiệp gặp đôi chút khó khăn do ảnh hưởng của thị trường, môi trường kinh doanh….dẫn đến kết quả trong 6 tháng đầu năm chưa đạt như mong muốn, kỳ vọng. Tuy nhiên các doanh nghiệp đã thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm để hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên giao. Kết quả các đơn vị đạt được là bước chạy đà cho kế hoạch SXKD năm 2018 thành công.

Tuy nhiên do mỗi doanh nghiệp có những đặc thù sản xuất kinh doanh riêng, địa bàn trải rộng nên công việc triển khai hoạt động thi đua trong Cụm sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực của mỗi doanh nghiệp tham gia.

Trong không khí vui vẻ, cởi mở, các doanh nghiệp nhiệt tình hăng hái tham gia đóng góp ý kiến vào Bản báo cáo sơ kết. Các ý kiến được đơn vị Cụm trưởng ghi nhận, tổng hợp và hoàn thiện để gửi lên Ban thi đua khen thưởng tỉnh.

 

Đại diện Bưu điện tỉnh Quảng Ninh phát biểu

 

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến tham gia của đại diện các doanh nghiệp trong Cụm, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh phát biểu đánh giá cao nội dung, chương trình của hội nghị, đã đi sâu bàn về những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của công tác Thi đua – Khen thưởng trong Cụm, các giải pháp giúp các doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao trong năm 2018. Đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị đã nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua do tỉnh phát động, do Cụm tổ chức. Đồng chí cũng khằng định Ban thi đua khen thưởng tỉnh luôn đồng hành, quan tâm sát sao đến các hoạt động thi đua của Cụm, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất khen thưởng kịp thời cho doanh nghiệp.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninhhy vọng với sự đồng thuận của các Doanh nghiệp, sự quan tâm chỉ đạo từ phía UBND tỉnh và Ban thi đua khen thưởng tỉnh, Cụm thi đua số 11 sẽ là Cụm đi đầu trong việc triển khai các phong trào thi đua với mục tiêu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được cấp trên giao cả năm 2018 và những năm tiếp theo./.

 

 

Lục Đức Thành - P3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc chú trọng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
ĐIỆN LỰC HOÀNH BỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
ĐÀO TẠO – BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VHDN CHO CBCNV KHỐI KỸ THUẬT - ĐTXD
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Điện lực thị xã Đông Triều tổ chức giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 TẠI ĐIỆN LỰC VÂN ĐỒN
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GĂN KẾT LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018
Điện lực Thành Phố Uông Bí Giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẮN KẾT VÀ LAN TỎA VĂN HÓA EVNNPC NĂM 2018 – ĐIỆN LỰC THỊ XÃ QUẢNG YÊN
Điện lực Tiên Yên tổ chức giao lưu gắn kết - lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home