Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, March 24, 2019
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
 
2018-07-05 13:50:30

Chiều ngày 03/7/2018 tại Hội trường Điện lực đã diễn ra Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018 - Nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị , gồm các đồng chí trong Ban giám đốc Điện lực cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Đình Tân - Phó Bí thư Đảng bộ - PGĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết

          Trong 6 tháng đầu năm 2018 Điện lực đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Công ty Điện lực Quảng Ninh. Sự hỗ trợ giúp đỡ của Chính quyền địa phương cũng như sự cộng tác của các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng với sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV, Điện lực đã thực hiện tốt công tác cấp điện đảm ổn định phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

          Tại Hội nghị đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực đã thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm và cần tập trung trong 6 tháng cuối năm 2018:

- Tăng cường công tác giảm tỷ lệ tổn thất điện năng đặc biệt là các trạm các TBA có tổn thất >7%, phấn đấu hoàn thành tổn thất chung của Điện lực trong năm 2018 đạt 3,10% kế hoạch Công ty giao.

- Đảm bảo công tác thu nộp đạt 100%; Giá bán bình quân đạt1689đ/kWh

          - Thực hiện tốt chỉ số tiếp cận điện năng, công tác cấp điện mới qua Trung tâm hành chính công và công tác chăm sóc khách hàng qua tổng đài 19006769.

          - Thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành, phối hợp cắt điện thi công để đảm bảo các chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện; 

          - Đẩy nhanh tiến độ thực hiện chỉnh trang lưới điện theo chương trình 5S.

          - Tiếp tục giữ vững "Nói không với tai nạn lao động" để đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

          Hội nghị đã vinh dự được nghe đồng chí Vũ Đình Tân - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty thông báo với Hội nghị về tình hình SXKD của Công ty Điện lực Quảng Ninh trong 6 tháng đầu năm 2018 và qua đó đồng chí cũng chỉ đạo Điện lực triển khai thực hiện tốt các chi tiêu kinh tế kỹ thuật trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành kết hoạch năm 2018 của Công ty giao.

Đc Vũ Đình Tân - Phó Bí thư chi bội - Phó GĐ Công ty phát biểu và chỉ đạo hội nghị

        Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Điện lực đã trao phần thưởng và tuyên dương 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong SXKD 6 tháng đầu năm 2018.

Tập thể và các nhân có thành tích trong SXKD 6 tháng đầu năm 2018 nhận phần thưởng

Giám đốc Điện lực  trao phẩn thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích SXKD trong 6 tháng đàu năm 2018

 

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh: Phối hợp xử lý nhanh trong công tác vận hành các thiết bị quan trọng trên lưới điện, khi có dấu hiệu không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để tiếp tục vận hành.
Điện lực Vân Đồn áp dụng công nghệ HOT-LINE để sửa chữa lưới điện.
Quyết định về điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân và quy định giá bán điện
Công ty Điện lực Quảng Ninh triển khai ứng dụng phần mềm OMS phiên bản mới
Điện lực thị xã Đông Triều triển khai thay thế lắp đặt dao cách ly trung thế 22KV đảm bảo công tác QLVH và thực hiện các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện
Điện lực Tiên Yên thực hiện các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Công ty điện lực Quảng Ninh tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác quản lý kỹ thuật vận hành, an toàn vệ sinh lao động, công nghệ thông tin 2018 phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Công ty điện lực Quảng Ninh với phương hướng nhiệm vụ năm 2019 thực hiện tốt các chỉ tiêu SXKD
Hội nghị người lao động Đội QLVHLĐCT Quảng Ninh năm 2019
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home