Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Wednesday, November 21, 2018
 
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
 
2018-06-18 15:08:18

Từ ngày 13 đến ngày 15/6/2018, Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo nhân lực Asean tổ chức lớp huấn luyện cấp cứu người bị tai nạn và quy trình hồi sinh tổng hợp khi TNLĐ năm 2018. Đợt huấn luyện được chia làm 3 lớp với sự tham gia của 260 học viên là công nhân lao động trực tiếp đến từ các Điện lực và đơn vị trực thuộc Công ty.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong nội dung chương trình huấn luyện, học viên được giảng viên giới thiệu các tình huống sơ cấp cứu thông qua trình chiếu trực quan bằng hình ảnh, đồng thời được hướng dẫn cách thực hành băng vết thương khi bị tai nạn xảy ra.

Giảng viên đang hướng dẫn cách băng tay bị gãy xương

Hướng dẫn cách băng vết thương trên đỉnh đầu

Hướng dẫn cách băng vết thương ở động mạch cổ

Xác định buổi huấn luyện quy trình cấp cứu người bị tai nạn và quy trình hồi sinh tổng hợp khi TNLĐ là vô cùng quan trọng và cấp thiết, nhằm làm tăng khả năng sống của nạn nhân khi bị ngừng tim phổi, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia buổi tập huấn với tinh thần nghiêm túc và tích cực thực hành.

Hướng dẫn cách băng vết thương trên đỉnh đầu

Bài kiểm tra lý thuyết

Thông qua chương trình huấn luyện do Công ty tổ chức, công nhân lao động ở các đơn vị trực thuộc được cập nhật những kiến thức mới, hiểu rõ hơn những phương pháp cấp cứu đúng và thực hành thành thạo các động tác do giảng viên hướng dẫn, giúp cho việc sơ cấp cứu người bị tai nạn đạt hiệu quả cao.

Cùng với việc sát sao, chỉ đạo điều hành trong công tác SXKD, thì công tác AT-VSLĐ luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm chú trọng. Hằng năm Công ty thường tổ chức các lớp bồi huấn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV thực thi nhiệm vụ, đồng thời tổ chức các lớp huấn luyện công tác AT-VSLĐ, nhằm giúp công nhân lao động có được những kiến thức cơ bản, sẵn sàng ứng phó khi gặp các trường hợp cần sơ cấp cứu ban đầu trong công tác cũng như trong đời sống hàng ngày.

Xuân Thao - Thế Anh: VP

 

 

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thực thi Văn hóa An toàn,Văn hóa Doanh nghiệp và đổi mới toàn diện KD - DVKH.
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC BỒI HUẤN QUY TRÌNH ATĐ THÁNG 8/2018
ĐIỆN LỰC TIÊN YÊN HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG THÁNG AT - VSLĐ LẦN THỨ 2 NĂM 2018
Điện lực Ba Chẽ: Phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn VSLĐ, PCCN năm 2018
Điện lực TPHạ Long triển khai Lễ phát động ký cam kết với chủ đề “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” năm 2018
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ VÀ THI ĐUA THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ATVSLĐ-PCCN NĂM 2018
Điện lực TP Móng Cái hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018
Điện lực TP Móng Cáiphát động thực hiện chỉnh trang đường dây trung thế, TBAPP và đường dây hạ thế theo chương trình 5S
ĐIỆN LỰC BÌNH LIÊU ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG VĂN HÓA AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG SẢN XUẤT NĂM 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home