Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, December 7, 2019
 
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC BỒI HUẤN CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN LAO ĐỘNG THÁNG 5/2018
 
2018-05-28 15:57:32

 

Ngày 26/5/2017 tại Hội trường B - Công ty Điện lực Quảng Ninh, Điện lực TP Hạ Long đã tổ chức bồi huấn Công tác ATVSLĐ tháng 5/2018. Thực hiện chương trình có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực, các đồng chí Trưởng phòng KHKTAT, KTVATCT cùng toàn thể công nhân các Đội sản xuất Điện lực TP Hạ Long.

Toàn cảnh

Để nâng cao nhận thức về công tác an toàn trong sản xuất, đẩy lùi nguy cơ xẩy ra tai nạn lao động và xây dựng Văn hoá an toàn trong lao động sản xuất của đơn vị, đòi hỏi mỗi cá nhân phải thực hiện nghiêm túc các Quy trình, Quy phạm, các Quy định về an toàn trong lao động, bên cạnh đó công tác huấn luyện an toàn lao động, cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, chủ động phòng ngừa, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp phải thường xuyên, liên tục.Trong buổi bồi huấn, đồng chí Phạm Hùng Mạnh - KTVAT đã phân tích đưa ra các nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động trong công tác Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp cho CBCNV trong đơn vị.

Đ/c Phạm Hùng Mạnh - KTVAT

Để giảm bớt các nguy cơ mất an toàn trên lưới điện, Điện lực đã thực hiện công tác chỉnh trang an toàn lưới điện theo chương trình 5S của Công ty, đồng chí Ninh Quốc Khởi - TP KHKTAT cũng đã hướng dẫn, nêu ra các tiêu chí thiết thực trong công tác chỉnh trang 5S lưới điện và cách thực hiện sao cho hiệu quả, an toàn.

Đ/c Ninh Quốc Khởi -  TP KHKTAT

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - PGĐ Điện lực thực hiện bồi huấn, chấn chỉnh lại công tác quản lý kỹ thuật, vận hành tại đơn vị, thông qua kết quả kiểm tra các Đội sản xuất, đưa ra một số giải pháp khắc phục đảm bảo cấp điện, giảm sự cố và giảm tổn thất trong quá trình vận hành lưới điện.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc thực hiện

          Để khắc phục những tồn tại trong công tác An toàn vệ sinh lao động, công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp, đồng chí Bùi Quang Dũng - PGĐ Điện lực cũng đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo phân tích những tồn tại trong công tác quản lý vận hành, đặc biệt là công tác an toàn vệ sinh lao động trong SXKD. Qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu bổ ích cho các CBCNV trong công tác phòng ngừa tai nạn lao động, đẩy mạnh công tác bảo vệ, tuyên truyền an toàn hành lang lưới điện cao áp.

Đ/c Bùi Quang Dũng - Phó Giám đốc thực hiện

Tại buổi bồi huấn các CBCNV được đồng chí KTVAT đưa ra các tình huống tai nạn lao động, vi phạm quy trình, quy phạm trong sản xuất, từ đó hướng dẫn, phân tích và đề ra các biện pháp phòng tránh và khắc phục tai nạn lao động, bên cạnh đó cũng tuyên truyền giáo dục đến các CBCNV nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và tập thể trong quá trình vận hành lưới điện. Bằng những hình ảnh minh họa cụ thể cùng các thước phim sinh động, dễ hiểu đã phần nào giúp các CBCNV nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với công tác an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi bồi huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 16h30’ cùng ngày .

 

                                                         Thực hiện: Hùng Mạnh - Quốc Tùng

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thị xã Đông Triều triển khai lắp đặt thay thế máy cắt đường dây 35kV 374MK
Điện lực TP Hạ Long tổ chức hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019
Điện lực Tiên Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực TP Móng Cái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
Điện lực thành phố Hạ Long Tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua“Gia đình tiết kiệm điện” năm 2018
Phòng Cảnh sát PCCC Số 3 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh và Điện lực TP Hạ Long - Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện công tác PCCC
Điện lực TP Móng Cái triển khai công tác phòng chống bão lụt năm 2017
Điện lực TX Quảng Yên triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ 1 năm 2017
Điện lực TP Móng Cái ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home