Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, April 20, 2019
 
Điện lực thành phố Uông Bí Tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua“Gia đình tiết kiệm điện” năm 2018
 
2018-05-21 10:01:58

 

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sử dụng điện, thúc đẩy các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm - hiệu quả trong mỗi gia đình và trong toàn xã hội, sáng ngày 19/5/2018  Điện lực thành phố Uông Bí đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện’’ năm 2018.

Về dự với buổi Lễ phát động có các  đồng chí lãnh đạo của phòng Kinh tế; Trung tâm truyền thông TP Uông Bí; các đồng chí là trưởng đại diện các khu phố và nhân dân thuộc Phường Quang Trung - thành phố Uông Bí.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Xuân Toàn - Giám đốc Điện lực đã phát biểu về mục đích ý nghĩa của phong trào thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện” và hướng dẫn người dân cách sử dụng điện sao cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Qua đó thấy rằng hành động tiết kiệm điện của mỗi người dân, mỗi hộ gia đình sẽ góp phần giảm mức tiêu thụ điện, tiêu thụ năng lượng, giảm thiểu khí thải ô nhiễm môi trường, tiết kiệm một phần lớn chi phí cho gia đình và quốc gia. Vì vậy, việc sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng phải bằng hành động cụ thể, tự giác của mỗi thành viên, mỗi thế hệ trong gia đình.

Chương trình cũng giới thiệu về nội dung việc thực hiện tiếp nhận, giải quyết các thủ tục yêu cầu về mua bán điện cho khách hàng tại Trung tâm hành chính công của thành phố Uông Bí , và tiếp nhận các dịch vụ về Điện trực tuyến 24/24h qua Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769.

Cũng tại buổi Lễ, đại diện các khách hàng sử dụng điện đã ghi tên đăng ký thi đua hộ Gia đình tiết kiệm điện năm 2018 với sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Điện lực thành phố Uông Bí.

Đây là chương trình được tổ chức sâu rộng và xuyên suốt hàng năm trên địa bàn thành phố Uông Bí, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, tạo thói quen, kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm của mỗi thành viên trong mỗi gia đình, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng và hướng tới mục tiêu “nhà nhà tiết kiệm điện, người người tiết kiệm điện”.  

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại diện nhân dân phường Quang Trung - phát biểu và đăng ký tham gia phòng trào

Đc Đặng Xuân Toàn - Giám đốc Điện lực - Phát động phong trào thi đua GIa đình tiết kiệm điện

Các khách hàng đăng ký thi đua hộ Gia đình tiết kiệm điện năm 2018

Toàn cảnh buổi Lế phát động

 

 

Bài và ảnh: Đức Tuyến - ĐLUB

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện mặt trời áp mái: Giải pháp giảm áp lực về điện
Thư kêu gọi toàn thể CBCNV EVN tham gia hưởng ứng giờ trái đất 2018
SỬ DỤNG AN TOÀN THIẾT BỊ ĐIỆN GIA ĐÌNH
Lễ phát động phong trào thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện” Thành phố Uông Bí năm 2016
Một số giải pháp về thực hiện tiết kiệm điện trong cơ quan, doanh nghiệp và gia đình
Chung tay vì một môi trường trong sạch
Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện và thay bóng đèn compact cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Móng Cái.
Điện lực TP.Cẩm Phả tổ chức tổng kết chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2015
Điện lực Móng Cái với chương trình ‘Trường học chung tay tiết kiệm điện’
HỘI THẢO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HƯỚNG TỚI MÔI TRƯỜNG XANH
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home