Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, March 24, 2019
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ VÀ THI ĐUA THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ATVSLĐ-PCCN NĂM 2018
 
2018-04-26 09:06:38

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2018, Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ - PCCN năm 2018 với chủ đề “ Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để không xẩy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Tại buổi Lễ phát động, đ/c Đặng Xuân Toàn - Giám đốc Điện lực đã báo cáo tổng kết về công tác ATVSLĐ của đơn vị trong năm 2017 và nêu những phương hướng và biện pháp thực hiện nhằm đảm bảo ATVSLĐ trong năm 2018:

- Thực hiện nghiêm túc các giải pháp trong công tác ATVSLĐ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2018 với khẩu hiệu: “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động” và mục tiêu “Đẩy mạnh, xây dựng Văn hóa an toàn trong lao động sản xuất”.

- Phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa giữa chuyên môn và công đoàn, bám sát công việc thường xuyên kiểm tra, phúc tra, đôn đốc việc thực hiện các quy định về ATVSLĐ-PCCN. Tăng cường hoạt động của mạng lưới AT-VSV. Cần biểu dương những hoạt động tích cực đối với phong trào ATLĐ như: thái độ tự giác chấp hành và nhắc nhở nhau chấp hành quy trình, quy phạm; tự giác trong học tập các quy định cũng như kiến thức chuyên môn; quản lý tốt các trang bị an toàn BHLĐ- PCCN... Kiên quyết xử lý những cá nhân, tập thể vi phạm các quy định về quy phạm, quy trình làm việc. Yêu cầu, bắt buộc CBCNV phải tuân thủ các quy định về quy trình, quy phạm về điện.

            - Tạo một nếp sống vui khoẻ lành mạnh trong CBCNV; thúc đẩy hoạt động văn hoá thể thao, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường làm việc; không được uống bia, rượu trước và trong giờ làm việc.

            -  Xây dựng đơn vị đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau. Xây dựng Điện lực thành phố Uông Bí là đơn vị: An toàn - Phát triển - Tiến bộ và ổn định.

            Cũng tại buổi Lễ đ/c Giám đốc Điện lực đã trao các phần thưởng của Công ty Điện lực Quảng Ninh cho tập thể và cá nhân của Điện lực đã có thành tích thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2017.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động)

ĐC Đặng Xuân Toàn - Giám đốc Điện lực phát động thi đua tại buổi lễ.

Đc Bùi Văn Hiếu - Đội trưởng đội QLĐ Tổng hợp số 1 tham gia ý kiến trong công tác ATVSLĐ

Tập thể và cá nhân nhận phần thưởng của PCQN

toàn cảnh buổi lễ phát động tại hội trường

 

Bài và ảnh: Đức Tuyến - ĐLUB

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018.
Hội thi ATVSV Giỏi cấp Tổng công ty năm 2018 thành công tốt đẹp
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thực thi Văn hóa An toàn,Văn hóa Doanh nghiệp và đổi mới toàn diện KD - DVKH.
ĐIỆN LỰC TP HẠ LONG TỔ CHỨC BỒI HUẤN QUY TRÌNH ATĐ THÁNG 8/2018
PC Quảng Ninh tổ chức lớp Huấn luyện sơ cấp cứu và quy trình hồi sinh tổng hợp khi tai nạn lao động
ĐIỆN LỰC TIÊN YÊN HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG THÁNG AT - VSLĐ LẦN THỨ 2 NĂM 2018
Điện lực Ba Chẽ: Phát động hưởng ứng Tháng hành động An toàn VSLĐ, PCCN năm 2018
Điện lực TPHạ Long triển khai Lễ phát động ký cam kết với chủ đề “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn trong lao động sản xuất” năm 2018
Điện lực TP Móng Cái hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home