Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, July 23, 2018
 
Văn hóa trong công việc
 
2018-04-20 14:12:23

 Xây dựng văn hóa công việc nhằm giải quyết công việc nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu của cấp trên, khách hàng, đối tác và đồng nghiệp; tổ chức công việc khoa học, sắp xếp thứ tự công việc ưu tiên và sử dụng thời gian hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ...

TRÁCH NHIỆM:

Luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao và với công việc chung của doanh nghiệp, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Sẵn sàng tham gia thực hiện những công việc chung khi cần, chủ động nghiên cứu triển khai nhiệm vụ được giao. 

ĐAM MÊ:

Đam mê là chìa khóa của mọi thành công; sự đam mê và nhiệt huyết sẽ khơi dậy tính sáng tạo trong công việc. Luôn có cái nhìn tích cực khi thực hiện công việc, khó khăn chính là cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện năng lực của bản thân, là cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và phát triển.

  

CHỦ ĐỘNG:

Dựa trên chức năng nhiệm vụ, chủ động nghiên cứu công việc, không chờ cấp trên giao, chủ động xin ý kiến lãnh đạo và trao đổi với đồng nghiệp; chủ động học tập, ứng dụng công nghệ và các phương pháp, công cụ mới vào công việc nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả lao động.

 

 

SÁNG TẠO:

Luôn tìm tòi phương án tối ưu để thực công công việc khi có vấn đề mới cần phân tích, đánh giá kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đối với những vấn đề quan trọng, trình xin ý kiến lãnh đạo trước khi làm.

 

 

KỶ LUẬT:

Mọi hành động, mọi lời nói, mọi việc làm phải được thực hiện theo nguyên tắc tuân thủ quy định của pháp luật, của EVN, EVNNPC và đơn vị; thực hiện công việc theo đúng quy trình, quy định và đúng chức trách, quyền hạn được giao.

 

VHDN - PCQN

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2018
Đổi mới phương thức đào tạo phát triển nguồn nhân lực với Hệ thống đào tạo trực tuyến EVNNPC E-Learning
Xây dựng phong cách lãnh đạo “Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả”
EVNNPC áp dụng câu khẩu hiệu (Slogan) mới
Kỹ năng giao tiếp ứng xử cần biết?
Tọa đàm học tập thực tế lớp cán bộ quản lý cấp 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home