Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, September 25, 2018
 
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ
 
2018-04-17 13:21:20

Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ kính yêu trong việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời không ngừng phấn đấu trong công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đó là điều ai cũng cần quyết tâm thực hiện, đặc biệt là đối với tuổi trẻ.  

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII-Nhiệm kỳ 2018-2023. Trong các ngày 13,14 và 15/4/2018 vừa qua, Công đoàn và Đoàn TN Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức giải thi đấu bóng đá tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm thể thao thị xã Quảng Yên.

Đến dự và khai mạc giải có các đ/c trong Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, đ/c Bí thư Đoàn TN Công ty; các đ/c Trưởng, Phó đơn vị có Đội bóng tham dự giả; các đ/c Trưởng, Phó Ban Văn thể Công đoàn Công ty cùng với hơn 60 cầu thủ của 5 Đội bóng tham dự giải.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty tổng kết trao giải cho các đội

Tham gia giải đấu có 5 đội bóng được kết hợp liên quân, gồm có các đội: Liên quân Văn phòng Công ty với XNDV Điện lực và Điện lực TP Hạ Long (Bảng A); Liên quân Điện lực TP Uông Bí với Điện lực TX Đông Triều (Bảng B); Liên quân Điện lực TP Cẩm Phả với Điện lực Vân Đồn (Bảng B); Liên quân Điện lực TP Móng Cái với Điện lực Hải Hà (Bảng B); Điện lực TX Quảng Yên với Điện lực Hoành Bồ (Bảng A).

Thể thức thi đấu vòng tròn theo bảng. Qua hai ngày thi đấu tranh tài quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, mục đích tôn chỉ nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực và giao lưu tình đoàn kết đồng nghiệp giữa tuổi trẻ các Đơn vị trong toàn Công ty nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII - Nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Trước giờ khai cuộc

Pha bóng tổ chức tấn công

Một pha đá phạt

Trong từng trận đấu có nhiều pha bóng tranh giành quyết liệt gay cấn, các cầu thủ thể hiện trình độ và lối đã kỹ thuật, bất ngờ tạo ra nhiều tình huống sóng gió trước khung thành của các thủ môn, cùng với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao và thành công. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về liên quân đội Điện lực TP Cẩm Phả - Điện lực Vân Đồn; giải Nhì là liên quân đội Điện lực TP Uông Bí - Điện lực TX Đông Triều; giải Ba là liên quân đội Văn phòng Công ty với XNDV và Điện lực TP Hạ Long. Đội liên quân Điện lực Quảng Yên - Hoành Bồ đạt giải feblayer.    

Đội liên quân Điện lực TP Cẩm Phả - Điện lực Vân Đồn đoạt Cup vô địch

Kết thúc giải đấu, thay mặt cho BTV Công đoàn và Đoàn TN Công ty, đ/c Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty đã trao giải chúc mừng các Đội, đồng thời động viên tinh thần và gửi lời cảm ơn chúc sức khoẻ đến Ban lãnh đạo các Đơn vị đã tạo điều kiện cho tuổi trẻ tích cực tham gia phong trào góp phần vào thành công chung của giải./.

Xuân Thao - VP

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường Và hỗ trợ đồng chí Nịnh Văn Tiến - Điện lực Ba Chẽ
KỊP THỜI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CBCNVCLĐ BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LỚN
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7
CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái kết nạp Đảng viên mới
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH GẶP MẶT CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2017-2018
ĐIỆN LỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
Điện lực TPHạ Long tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ hưu và tổ chứcmừng sinh nhật CBCNV Quý I/2018
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH VỚI KHÍ THẾ NGÀY KHAI XUÂN NĂM MỚI
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home