Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, September 25, 2018
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CBCNV NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018
 
2018-02-13 11:46:48

Nhân dịp đón mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm và tặng quà chúc Tết cho CBCNV tại các Điện lực, XNDV.  

Trong các ngày 08/02,12/02 và 13/02/2018, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Lãnh đạo Công ty đã đến thăm và tặng quà chúc Tết cho CBCNV các Điện lực và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã nói chuyện thân mật với CBCNV người lao động tại các Điện lực về tình hình và kết quả thực hiện công tác SXKD, các hoạt động đoàn thể nói chung của Công ty. Trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo điều hành sát sao và thống nhất của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể CBCNV-LĐ trong toàn Công ty đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Tổng công ty giao, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đạt thành tích cao trong toàn Tổng công ty.

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng quà cho CBCNV tại Điện lực TP Móng Cái, Điện lực Hải Hà

Cũng trong chuỗi hoạt động, có đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty đã đi thăm và tặng quà chúc Tết Mậu Tuất 2018 cho CBCNV thuộc Điện lực Vân Đồn đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Cô Tô và CBCNV các Điện lực: Ba Chẽ, Bình Liêu, Tiên Yên.

Nhân dịp đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời thăm hỏi, chúc toàn thể CBCNV có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, đồng thời động viên toàn thể CBCNV-LĐ trong Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017, phấn đấu đoàn kết thống nhất, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh trong giao tiếp, ứng xử và thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng, góp phần vào hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của Tổng công ty giao, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Thay mặt CBCNV trong đơn vị, các đồng chí Giám đốc các Điện lực, Xí nghiệp Dịch vụ lĩnh hội ý kiến và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đã tặng quà chúc Tết động viên tinh thần CBCNV nhân dịp Xuân mới và hứa quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c PGĐ Công ty tặng quà chúc Tết tại các Điện lực và XNDV

 

 

                                                                                           Xuân Thao - VP

 

 


 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường Và hỗ trợ đồng chí Nịnh Văn Tiến - Điện lực Ba Chẽ
KỊP THỜI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CBCNVCLĐ BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LỚN
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7
CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái kết nạp Đảng viên mới
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH GẶP MẶT CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2017-2018
ĐIỆN LỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
PC QUẢNG NINH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ
Điện lực TPHạ Long tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi nghỉ hưu và tổ chứcmừng sinh nhật CBCNV Quý I/2018
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home