Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, March 24, 2019
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CBCNV NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018
 
2018-02-13 11:46:48

Nhân dịp đón mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm và tặng quà chúc Tết cho CBCNV tại các Điện lực, XNDV.  

Trong các ngày 08/02,12/02 và 13/02/2018, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Lãnh đạo Công ty đã đến thăm và tặng quà chúc Tết cho CBCNV các Điện lực và Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã nói chuyện thân mật với CBCNV người lao động tại các Điện lực về tình hình và kết quả thực hiện công tác SXKD, các hoạt động đoàn thể nói chung của Công ty. Trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo điều hành sát sao và thống nhất của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể CBCNV-LĐ trong toàn Công ty đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Tổng công ty giao, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đạt thành tích cao trong toàn Tổng công ty.

Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng quà cho CBCNV tại Điện lực TP Móng Cái, Điện lực Hải Hà

Cũng trong chuỗi hoạt động, có đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty đã đi thăm và tặng quà chúc Tết Mậu Tuất 2018 cho CBCNV thuộc Điện lực Vân Đồn đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Cô Tô và CBCNV các Điện lực: Ba Chẽ, Bình Liêu, Tiên Yên.

Nhân dịp đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời thăm hỏi, chúc toàn thể CBCNV có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, đồng thời động viên toàn thể CBCNV-LĐ trong Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017, phấn đấu đoàn kết thống nhất, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh trong giao tiếp, ứng xử và thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng, góp phần vào hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của Tổng công ty giao, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Thay mặt CBCNV trong đơn vị, các đồng chí Giám đốc các Điện lực, Xí nghiệp Dịch vụ lĩnh hội ý kiến và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đã tặng quà chúc Tết động viên tinh thần CBCNV nhân dịp Xuân mới và hứa quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c PGĐ Công ty tặng quà chúc Tết tại các Điện lực và XNDV

 

 

                                                                                           Xuân Thao - VP

 

 


 

 

 
Tin cùng thư mục :
Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng Thanh niên năm 2019
Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ Công ty điện lực Quảng Ninh
Công đoàn Cơ quan Công ty chúc mừng nữ CBNV khối phòng ban nhân dịp 8/3
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt đồng chí Lê Thiết Trụ - PGĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
EVNNPC: Trích 728 triệu đồng từ các nguồn quỹ thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Hội cựu chiến binh PCQN tổng kết công tác Hội năm 2018
Giải bóng đá và tennis chào mừng kỷ niệm 64 năm truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954- 21/12/2018)
Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp
Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức kết nạp đảng viên mới
CỤM KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP TRUNG ƯƠNG ĐÓNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NINH (CỤM SỐ 11) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home