Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017
 
2018-01-12 11:54:39

Ngày 09/01/2018, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dư Cao Minh - Phó TGĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Lãnh đạo các Ban Tổng công ty; phía đại biểu khách mời có các đồng chí Giám đốc Công ty Điện lực Thái Bình, Công ty Điện lực Lạng Sơn, Công ty Điện lực Bắc Giang.

Đ/c Dư Cao Minh - Phó TGĐ Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty. Thành phần tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Công ty; các Trưởng, Phó phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty và các Đội trưởng, các Tổ trưởng KTGSMBĐ và các công nhân tiêu biểu đến từ các Điện lực.


Đ/c Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty phát biểu

Dưới sự điều hành của chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết các mặt công tác năm 2017 và mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện trong năm 2018. Nội dung bản báo cáo đã phản ánh cụ thể quá trình hoạt động SXKD với những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2017.

 Đ/c Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo

Hội nghị đã được nghe đại biểu tham luận các nội dung về nâng cao công tác quản lý kỹ thuật vận hành nhằm giảm sự cố; Công tác giảm tổn thất điện năng; Công tác ATVSLĐ...

         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dư Cao Minh - Phó TGĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu đánh giá cao báo cáo và nội dung tham luận của các đơn vị. Với đặc thù tỉnh Quảng Ninh có địa hình tổng hợp đa dạng, bên cạnh những thuận lợ cũng có không ít khó khăn. Năm 2018 là năm tiếp tục nâng cao công nghệ khoa học, đồng thời chủ đề năm đào tạo nguồn nhân lực và tăng cường công tác quản trị, đồng chí mong muốn Công ty Điện lực Quảng Ninh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành toàn diện mọi mặt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Tĩnh - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty đã đáp từ cảm ơn và lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó TGĐ Tổng công ty. Với nhiệm vụ năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Tổng công ty, ngoài các nhiệm vụ và giải pháp đã nêu trong báo cáo, đồng chí  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh đề nghị Đảng bộ, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt 09 nhiệm vụ trong tâm như sau:

1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra tai nạ lao động.

2. Khắc phục triệt để các tồn tại vướng mắc trong năm 2017.

3. Bám sát đề ám nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động giai đoạn (2016 - 2020).

4. Tiếp tục triển khai hoàn thiện phần mềm kế toán đến đơn vị cấp 4 và phần mềm đầu tư xây dựng, chương trình KPI, duy trì thực hiện 5S.

5. Tiếp tục triển khai chương trình nhận diện thương hiệu và khách hàng là trung tâm: Tăng cường công tác đào tạo, bồi huấn, giáo dục tuyên truyền sâu rộng trong CBCNV với tư duy hướng tới khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, hướng tối đổi mới trong kinh doanh và DVKH “Vì Niềm Tin Của Bạn”.

 6. Thực hiện chủ đề năm 2018 của EVN là năm “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”. Bám sát chỉ đạo của Tổng công ty trong việc tái cơ cấu, đào tạo, sắp xếp  bố trí lao động hợp lý và hiệu quả.

7. Áp dụng khoa học công nghệ trong công tác QLVH và SXKD.

8. Tăng cường công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất.

9. Đoàn kết nội bộ, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức nêu cao tinh thần trách nhiệm, mỗi cán bộ đảng viên, công nhân viên trong các hoạt động SXKD để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao.   

         Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch CĐ Công ty phát động phong trào thi đua với nội dung “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao năm 2018”. Mỗi CBCNV không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; Tăng cường đổi mới phương thức quản trị nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa, nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả; Cải cách hành chính, củng cố kiện toàn bộ máy, duy trì tài chính lành mạnh; Điều hành, vận hành hệ thống điện, KD và DVKH nhằm nâng cao hiệu quả SXKD; Tăng cường công tác quản lý đầu tư, đảm bảo tiến độ và hiệu quả; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao, các Điện lực thi đua lập thành tích đạt nhiều giải cao.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch CĐ Công ty phát động thi đua năm 2018

Giám đốc và Chủ tịch CĐ Công ty trao Giấy khen cho công nhân lao động tiêu biểu

Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, Hội nghị đã lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó TGĐ Tổng công ty cũng như lĩnh hội ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thông qua 09 nhiệm vụ với các nội dung cần triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần vào thành công chung của Công ty trong năm 2018./.           

                                                                         Bài và ảnh: Xuân Thao - Văn phòng    

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến với khách hàng lớn có tài sản riêng; đánh giá kết quả thực hiện công tác QL-KT-AT 9 tháng năm 2018 và nhiệm vụ quý 4/2018
Công ty Điện lực quảng Ninh và Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ và hướng dẫn diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra Công tác triển khai phòng, chống cơn bão số 6 (Mangkhut) năm 2018 tại Quảng Ninh
Tập huấn chương trình CMIS 3.0 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP “HÀNH TRÌNH VĂN HÓA” VÀ “LAN TỎA VĂN HÓA”
Kiểm tra rà soát công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
Điện lực TP Móng Cái tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2018
CHUẨN BỊ ỨNG PHÓ CƠN BÃO SỐ 4
Sát hạch chức danh Phó giám đốc Xây dựng cơ bản và Công nghệ Thông tin - Quyết tâm thực hiện tốt Chủ đề năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực"
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home