Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018
 
2018-01-08 09:46:02

Ngày 02/01/2018 tại Hội trường Điện lực đã diễn ra Hội nghị

Tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trong Ban giám đốc Điện lực cùng toàn thể CBCNV trong đơn vị và đặc biệt có đồng chí Vũ Đình Tân - Phó Bí thư Đảng bộ - PGĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

          Sau khai mạc, đồng chí Lê Hồng Quảng - PGĐ Điện lực đã đọc báo cáo Tổng kết công tác Đảng - Chuyên môn - Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Điện lực.

Đ/c Lê Hồng Quảng – Phó Giám đốc đọc báo cáo Tổng kết năm 2017

        Trong năm 2017 Điện lực đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Công ty Điện lực Quảng Ninh. Sự hỗ trợ giúp đỡ của Chính quyền địa phương cũng như sự cộng tác của các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng với sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV năm 2017 Điện lực đã thực hiện tốt công tác cấp điện đảm ổn định phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Đại biểu và CBCNV tham dự Hội nghị.

       Sau phần báo cáo tổng kết, phần tham luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của các CBCNV, các tham luận tập chung về công tác kinh doanh, phát triển khách hàng, quản lý vận hành, chữa đường dây thiết bị qua đó cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Phan Tất Thắng – TP.Kinh doanh tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Tạ Anh Tuấn – TP. Kế hoạch - Kỹ thuật - An toàn tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Đỗ Trọng Hiền – Đội trưởng Đội QLĐ TH số 1 tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Bùi Văn Hiếu- Đội trưởng Đội QLĐ TH số 2 tham luận tại Hội nghị.

        Kết thúc phần tham luận, Đ/c  Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực đã chia sẻ động viên tới toàn thể CBCNV trong đơn vị và đề ra phương hướng cụ thể thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực phát biểu tại Hội nghị 

           Hội nghị đã vinh dự được nghe đồng chí Vũ Đình Tân – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty thông báo với Hội nghị về tình hình SXKD của Công ty Điện lực Quảng Ninh trong năm 2017 và qua đó đồng chí cũng chỉ đạo Điện lực triển khai kế hoạch năm 2018 thực hiện tốt các chi tiêu kinh tế kỹ thuật do PCQN giao.

Đ/c Vũ Đình Tân - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc PCQN phát biểu và chỉ đạo Hội nghị.

         Tại Hội nghị Ban lãnh đạo Điện lực cũng đã biểu dương và khen thưởng 03 tập thể và 11 các nhân đã có thành tích trong trào SXKD của Điện lực năm 2017.

 Tuyên dương các Phòng,Tổ, Đội sản xuất có thành tích trong SXKD trong năm 2017.

Tuyên dương các CBCNV có thành tích trong SXKD năm 2017.


Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trực tuyến với khách hàng lớn có tài sản riêng; đánh giá kết quả thực hiện công tác QL-KT-AT 9 tháng năm 2018 và nhiệm vụ quý 4/2018
Công ty Điện lực quảng Ninh và Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ và hướng dẫn diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra Công tác triển khai phòng, chống cơn bão số 6 (Mangkhut) năm 2018 tại Quảng Ninh
Tập huấn chương trình CMIS 3.0 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
ĐIỆN LỰC TP CẨM PHẢ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP “HÀNH TRÌNH VĂN HÓA” VÀ “LAN TỎA VĂN HÓA”
Kiểm tra rà soát công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
Điện lực TP Móng Cái tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2018
CHUẨN BỊ ỨNG PHÓ CƠN BÃO SỐ 4
Sát hạch chức danh Phó giám đốc Xây dựng cơ bản và Công nghệ Thông tin - Quyết tâm thực hiện tốt Chủ đề năm 2018 "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực"
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home