Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
CỤM SỐ 11 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2017
 
2017-12-20 15:24:44

Ngày 19/12/2017 tại Trụ sở Công ty Điện lực Quảng Ninh (đơn vị Cụm trưởng thi đua số 11) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh Hội nghị

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thắng - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 11. Dưới sự điều hành của chủ trì Hội nghị, đồng chí Lục Đức Thành - Phó phòng TC&NS, Thường trực HĐTĐ khen thưởng Công ty Điện lực Quảng Ninh trình bày báo cáo đánh giá tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Lục Đức Thành - Phó phòng TC&NS, Thường trực HĐTĐ khen thưởng Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị

Nội dung bản báo cáo đã đánh giá tương đối đầy đủ các thành tích trong hoạt động SXKD và các phong trào thi đua của các doanh nghiệp trong Cụm số 11. Mặc dù trong năm 2017 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhiều điều kiện không thuận lợi như ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai…, tuy nhiên các doanh nghiệp rất nỗ lực, cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ cấp trên giao và đã thu được kết quả đáng ghi nhận.

Đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh, đơn vị Cụm trưởng phát biểu với Hội nghị về các hoạt động SXKD và phong trào thi đua của các các đơn vị trong Cụm 11 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2017, đồng chí cũng khái quát về tình hình hoạt động của Công ty. Thông qua các chỉ tiêu đã đạt được trong năm 2017, cùng với SXKD và phong trào thi đua, đã triển khai thực hiện công tác kinh doanh dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Trung tâm hành chính công trên địa bàn các huyện thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Đây là mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục cấp điện mới cho khách hàng thông qua website trực tuyến của ngành điện.

Đ/c Nguyễn Sông Thao - PGĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh phát biểu

Với tinh thần phấn khởi vui vẻ, các đại biểu nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến vào bản báo cáo tổng kết, đồng thời thảo luận 6 nội dung trọng tâm về phương hướng nhiêm vụ triển khai trong năm 2018. Các ý kiến tham gia của đại biểu được đơn vị Cụm trưởng ghi nhận, tổng hợp và hoàn thiện để gửi Ban thi đua khen thưởng tỉnh.

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thắng - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các doanh nghiệp, đã tích cực tham gia các hoạt động của Cụm số 11. Đồng chí cũng hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo Tổng kết năm 2017 của Cụm, đây là một trong số những Cụm thi đua có phong trào hoạt động khá hiệu quả. Đồng chí Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh mong muốn sang năm 2018, Cụm cần có những hoạt động nhân rộng phong trào thiết thực, cụ thể kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thi đua yêu nước; đẩy mạnh phong trào thi đua và các hoạt động của đơn vị gắn liền với các hoạt động thi đua của các năm trước để ngày càng phong phú và đạt thành tích cao hơn.

Đ/c Phạm Hồng Thắng-Phó Ban TĐKT tỉnh Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Cụm trưởng Nguyễn Sông Thao, thay mặt các doanh nghiệp cảm ơn và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng thời điều hành Hội nghị giới thiệu chức danh Cụm trưởng và Cụm Phó năm 2018. Hội nghị thống nhất bầu đơn vị Cụm trưởng năm 2018 là Công ty Xăng dầu B12, Cụm phó là Công ty Cổ phần Viglacera Vân Hải. Các doanh nghiệp thống nhất cao và quyết tâm đưa phong  trào thi đua trong Cụm phát triển hơn nữa. Thay mặt Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Phạm Hồng Thắng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Cụm trưởng năm 2017 đã hoàn thành nhiệm vụ, và giao nhiệm vụ cho đơn vị Cụm trưởng mới của năm 2018.

Đ/c Phạm Hồng Thắng đã tặng hoa chúc mừng đơn vị Cụm trưởng đã hoàn thành nhiệm vụ và Cụm Trưởng mới năm 2018.

Hội nghị đã tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua để trình UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng. Kết quả, Công ty Điện lực Quảng Ninh được đề nghị tặng Cờ thi đua, 06 doanh nghiệp được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Đồng chí Nguyễn Khắc Hán - Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu B12, đơn vị được bầu là Cụm trưởng  năm 2018 đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn các đơn vị và hứa sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đưa Cụm số 11 đi vào hoạt động một cách hiệu quả, xứng đánh với sự tin tưởng của Ban thi đua tỉnh và UBND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Khắc Hán - Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu B12, đại diện đơn vị  Cụm trưởng năm 2018 phát biểu nhận nhiệm vụ.

        Trước sự chứng kiến của Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đại diện các doanh nghiệp thực hiện ký Giao ước thi đua năm 2018. Với sự đồng thuận và quyết tâm của các Doanh nghiệp trong Cụm, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban thi đua khen thưởng tỉnh, hy vọng năm 2018 Cụm số 11 sẽ hoạt động khởi sắc và hiệu quả hơn, đưa phong trào thi đua của các Doanh nghiệp trong Cụm phát triển, góp phần hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được cấp trên giao./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết năm 2017 Cụm số 11

Toàn cảnh Hội nghị

 

Hình ảnh các doanh nghiệp ký giao ước thi đua năm 2017

 

Xuân Thao - Văn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
Vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” 2018
Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường Và hỗ trợ đồng chí Nịnh Văn Tiến - Điện lực Ba Chẽ
KỊP THỜI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CBCNVCLĐ BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LỚN
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7
CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái kết nạp Đảng viên mới
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH GẶP MẶT CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2017-2018
ĐIỆN LỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home