Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
GIẢI BÓNG ĐÁ HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐIỆN
 
2017-12-19 09:24:58

Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ kính yêu trong việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, đồng thời không ngừng phấn đấu trong công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đó là điều ai cũng cần cố gắng, đặc biệt là đối với tuổi trẻ.  

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2017). Trong các ngày 16 và 17/12/2017 vừa qua, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức giải thi đấu bóng đá “Cúp Tứ Hùng” tại sân cỏ nhân tạo TKV phường Yết Kiêu thành phố Hạ Long.

Đến tặng hoa và khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Vũ Đình Tân - Phó Giám đốc Công ty; đ/c Bí thư Đoàn TN Công ty; các đ/c Trưởng, Phó đơn vị có Đội bóng tham gia; các đ/c Trưởng, Phó Ban Văn thể Công đoàn Công ty cùng với hơn 60 cầu thủ của 4 Đội bóng tham dự giải.

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty phát biểu khai mạc giải đấu

Đ/c Vũ Đình Tân - PGĐ Công ty tặng hoa chúc mừng giải đấu

 

Tham gia giải đấu gồm có 4 Đội bóng được kết hợp Liên quân, gồm có các đội như sau: Liên quân Văn phòng Công ty, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực và Điện lực TP Hạ Long; Liên quân Điện lực TP Uông Bí, Quảng Yên và Điện lực Hoành Bồ; Liên quân Điện lực TP Cẩm Phả và Điện lực Vân Đồn; Liên quân Điện lực Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Hải Hà, Móng Cái.

Thể thức thi đấu loại trực tiếp, mỗi đội phải đá 2 trận chọn ra hai đội thắng tranh thứ hạng Nhất, Nhì còn hai đội thua tranh Ba, Tư. Qua hai ngày thi đấu tranh tài quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, mục đích tôn chỉ nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực và giao lưu tình đoàn kết đồng nghiệp giữa tuổi trẻ các Đơn vị trong toàn Công ty nhân kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Điện.

(ảnh chuẩn bị khai cuộc)

 

(ảnh một số tình huống diễn ra trong trận đấu)

 

Trong từng trận đấu có nhiều pha bóng tranh giành quyết liệt gay cấn, các cầu thủ thể hiện trình độ và lối đã kỹ thuật, bất ngờ tạo ra nhiều tình huống sóng gió trước khung thành của các thủ môn, cùng với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao và hết sức thành công. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về Đội Liên quân Điện lực TP Uông Bí, Quảng Yên và Điện lực Hoành Bồ; giải Nhì là Đội Liên quân Điện lực TP Cẩm Phả và Điện lực Vân Đồn; giải Ba thuộc về Đội Liên quân Điện lực Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Hải Hà, Móng Cái. Giải Tư là Đội Liên quân Văn phòng Công ty, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực và Điện lực TP Hạ Long.  

 

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo đơn vị chụp lưu niệm với đội đoạt Cup

Kết thúc giải đấu, thay mặt cho BTV Công đoàn và Đoàn TN Công ty, đ/c Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty đã trao giải chúc mừng các Đội, đồng thời động viên tinh thần và gửi lời cảm ơn chúc sức khoẻ đến Ban lãnh đạo các Đơn vị đã tạo điều kiện cho tuổi trẻ tích cực tham gia phong trào góp phần vào thành công chung của giải./.

                                                                  Bài và ảnh: Xuân Thao - VP.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2018
Vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” 2018
Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường Và hỗ trợ đồng chí Nịnh Văn Tiến - Điện lực Ba Chẽ
KỊP THỜI THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CBCNVCLĐ BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LỚN
TRẠI HÈ XANH 2018 EVNNPC - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP GỠ CỦA CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CẤP QUỐC TẾ, QUỐC GIA,GIẢI NHẤT, NHÌ, BA TỈNH/THÀNH PHỐ
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7
CHI BỘ ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ UÔNG BÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái kết nạp Đảng viên mới
CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NINH GẶP MẶT CÁC CHÁU HỌC SINH GIỎI CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2017-2018
ĐIỆN LỰC CẨM PHẢ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home