Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
EVNNPC áp dụng câu khẩu hiệu (Slogan) mới
 
2017-11-29 11:13:34

Với định hướng chiến lược mang tinh thần đổi mới “ Khách hàng là trung tâm” dựa trên nền tảng văn hóa của chính mình, trong những năm qua EVNNPC thực hiện hàng loạt các thay đổi trong công tác quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng hệ thống điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, luôn phấn đấu lấy hiệu quả kinh doanh làm động lực phát triển, vì những giá trị bền vũng lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

            Để phù hợp với mục tiêu chiến lược, mô hình tổ chức trong giai đoạn mới thì một câu khẩu hiệu (Slogan) mới cần phải được đưa ra đó chính là “Vì niềm tin của bạn”. Slogan mới được chính thức sử dụng từ ngày 24/11/2017 với kỳ vọng EVNNPC sẽ không ngừng sáng tạo, không ngừng học tập và đổi mới  để ngày càng hoàn thiện, phù hợp với khách hàng, đối tác, vai trò và vị thế của doanh nghiệp trong xã hội.

“Vì niềm tin của bạn” sẽ đảm bảo một khẩu hiệu mang tính triết lý cao và thể hiện được tinh thần chung của EVNNPC, khẳng định EVNNPC vì niềm tin của khách hàng và cộng đồng.

 “Vì niềm tin của bạn” cũng là sự cam kết của EVNNPC với người lao động về sự được tôn trọng, xây dựng mối quan hệ bình đẳng, tạo môi trường gắn kết giữa mọi thành viên trong mái nhà chung EVNNPC. EVNNPC tạo ra niềm tin cho người lao động bằng sự đảm bảo việc làm, phát triển năng lực cá nhân, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tinh thần cống hiến và ý thức làm việc.

 

P3-PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo PC Quảng Ninh trao quà chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường.
Con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh đăng quang quán quân Chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm 2018.
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình sát hạch trước khi bổ nhiệm lại cán bộ
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệmvụ 6 tháng cuối năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home