Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, January 22, 2018
 
EVNNPC áp dụng câu khẩu hiệu (Slogan) mới
 
2017-11-29 11:13:34

Với định hướng chiến lược mang tinh thần đổi mới “ Khách hàng là trung tâm” dựa trên nền tảng văn hóa của chính mình, trong những năm qua EVNNPC thực hiện hàng loạt các thay đổi trong công tác quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng hệ thống điện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, luôn phấn đấu lấy hiệu quả kinh doanh làm động lực phát triển, vì những giá trị bền vũng lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

            Để phù hợp với mục tiêu chiến lược, mô hình tổ chức trong giai đoạn mới thì một câu khẩu hiệu (Slogan) mới cần phải được đưa ra đó chính là “Vì niềm tin của bạn”. Slogan mới được chính thức sử dụng từ ngày 24/11/2017 với kỳ vọng EVNNPC sẽ không ngừng sáng tạo, không ngừng học tập và đổi mới  để ngày càng hoàn thiện, phù hợp với khách hàng, đối tác, vai trò và vị thế của doanh nghiệp trong xã hội.

“Vì niềm tin của bạn” sẽ đảm bảo một khẩu hiệu mang tính triết lý cao và thể hiện được tinh thần chung của EVNNPC, khẳng định EVNNPC vì niềm tin của khách hàng và cộng đồng.

 “Vì niềm tin của bạn” cũng là sự cam kết của EVNNPC với người lao động về sự được tôn trọng, xây dựng mối quan hệ bình đẳng, tạo môi trường gắn kết giữa mọi thành viên trong mái nhà chung EVNNPC. EVNNPC tạo ra niềm tin cho người lao động bằng sự đảm bảo việc làm, phát triển năng lực cá nhân, thúc đẩy khả năng sáng tạo, tinh thần cống hiến và ý thức làm việc.

 

P3-PCQN

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Kỹ năng giao tiếp ứng xử cần biết?
Tọa đàm học tập thực tế lớp cán bộ quản lý cấp 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội?
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng các Clip tuyên truyền về Văn hóa Doanh nghiệp
Công đoàn ngành Năng lượng và Công nghiệp hạt nhân Liên Bang Nga (RPRAEP) đến thăm và làm việc với Công ty Điện lực Quảng Ninh
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Việc thứ ba trong chương trình 5S – Sạch sẽ để nâng cao chất lượng sản phẩm, công việc
Hướng dẫn triển khai chương trình 5S cho các Điện lực qua hệ thống Hội nghị truyền hình tại PCQN
Việc thứ hai khi triển khai chương trinhg 5S – Sắp xếp cho ai?
Việc đầu tiên khi áp dụng chương trình 5S
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home