Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Saturday, October 20, 2018
 
Tọa đàm học tập thực tế lớp cán bộ quản lý cấp 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
 
2017-09-15 08:23:46

Chiều ngày 08/9/2017, lớp cán bộ quản lý cấp 4 (lớp 5) Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với trường Đại học Điện lực tổ chức đã có buổi tọa đàm, học tập thực tế tại Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Chuyến đi học tập thực tế tại Công ty Điện lực Quảng Ninh lần này có 75 học viên đến từ các Công ty Điện lực và được đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên, đồng chí Vũ Đức Kiên – Giảng viên cao cấp ILO trực tiếp dẫn đoàn.

Về phía Công ty đón tiếp, tọa đàm với đoàn có đồng chí Lê Thiết Trụ - Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Kinh doanh, Kỹ thuật, An toàn, Tổ chức và Nhân sự, Tài chính kế toán, Thanh tra BV&PC và 02 Phó Giám đốc Điện lực TP Hạ Long và TP Cẩm Phả.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật và sôi nổi. Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên khẳng định: Đây là chuyến đi bổ ích cho các học viên bởi Công ty Điện lực Quảng Ninh có địa bàn quản lý rộng, phong phú, có cả đồng bằng, miền núi, biển đảo. Cũng tại đây, các học viên đến từ PC Hải Phòng, PC Thái Nguyên, PC Thái Bình, PC Bắc Ninh…đã đặt rất nhiều câu hỏi về các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, tài chính…, trong đó đặc biệt quan tâm đến là việc triển khai cấp điện mới qua Trung tâm hành chính công. Đây là bước đột phá mới trong khâu kinh doanh tại Công ty Điện lực Quảng Ninh, lần đầu tiên được triển khai trong Tổng công ty.


Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty toạ đàm với lớp cán bộ quản lý cấp 4

Với từng lĩnh vực câu hỏi, các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn Công ty, các Điện lực đã trao đổi với các học viên một cách cởi mở, nêu lên những khó khăn, thuận lợi trong quá trình triển khai thực hiện để hai bên cùng trao đổi, học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm trong quản lý, phù hợp với từng đơn vị.

Sau hơn 3 giờ trao đổi, buổi tạo đàm kết thúc, mỗi học viên sẽ có những tích lũy cho riêng mình phù hợp với từng vị trí công việc và đơn vị công tác. Tuy nhiên, cái chung nhất có thể nhận thấy rõ là không khí vui vẻ, đầm ấm, mọi người tăng thêm mối giao lưu, đoàn kết, trao đổi học hỏi lẫn nhau. Thông qua đó giúp cho mỗi cá nhân nâng cao hiểu biết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của mình và của đơn vị./.

Lục Thành - P3

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thực thi Văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực TP Móng Cái: "Văn hóa công sở"
Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo PC Quảng Ninh trao quà chúc mừng cháu Nguyễn Hoàng Cường.
Con CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh đăng quang quán quân Chung kết Đường lên đỉnh Olimpia năm 2018.
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình sát hạch trước khi bổ nhiệm lại cán bộ
PC Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Sơn - CTCĐ Công ty về nghỉ hưởng chế độ Hưu trí
PC Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệmvụ 6 tháng cuối năm 2018
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Chương trình đào tạo năng lực và phong cách lãnh đạo.
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thanh Hường Công nhân Điện lực thành phố Uông Bí về nghỉ hưu theo chế độ Nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp
Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho cháu Nguyễn Hoàng Cường nhân tháng Hành động vì trẻ em
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home