Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, January 22, 2018
 
Tọa đàm học tập thực tế lớp cán bộ quản lý cấp 4 tại Công ty Điện lực Quảng Ninh
 
2017-09-15 08:23:46

Chiều ngày 08/9/2017, lớp cán bộ quản lý cấp 4 (lớp 5) Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với trường Đại học Điện lực tổ chức đã có buổi tọa đàm, học tập thực tế tại Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Chuyến đi học tập thực tế tại Công ty Điện lực Quảng Ninh lần này có 75 học viên đến từ các Công ty Điện lực và được đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên, đồng chí Vũ Đức Kiên – Giảng viên cao cấp ILO trực tiếp dẫn đoàn.

Về phía Công ty đón tiếp, tọa đàm với đoàn có đồng chí Lê Thiết Trụ - Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Kinh doanh, Kỹ thuật, An toàn, Tổ chức và Nhân sự, Tài chính kế toán, Thanh tra BV&PC và 02 Phó Giám đốc Điện lực TP Hạ Long và TP Cẩm Phả.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật và sôi nổi. Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên khẳng định: Đây là chuyến đi bổ ích cho các học viên bởi Công ty Điện lực Quảng Ninh có địa bàn quản lý rộng, phong phú, có cả đồng bằng, miền núi, biển đảo. Cũng tại đây, các học viên đến từ PC Hải Phòng, PC Thái Nguyên, PC Thái Bình, PC Bắc Ninh…đã đặt rất nhiều câu hỏi về các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, tài chính…, trong đó đặc biệt quan tâm đến là việc triển khai cấp điện mới qua Trung tâm hành chính công. Đây là bước đột phá mới trong khâu kinh doanh tại Công ty Điện lực Quảng Ninh, lần đầu tiên được triển khai trong Tổng công ty.


Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty toạ đàm với lớp cán bộ quản lý cấp 4

Với từng lĩnh vực câu hỏi, các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn Công ty, các Điện lực đã trao đổi với các học viên một cách cởi mở, nêu lên những khó khăn, thuận lợi trong quá trình triển khai thực hiện để hai bên cùng trao đổi, học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm trong quản lý, phù hợp với từng đơn vị.

Sau hơn 3 giờ trao đổi, buổi tạo đàm kết thúc, mỗi học viên sẽ có những tích lũy cho riêng mình phù hợp với từng vị trí công việc và đơn vị công tác. Tuy nhiên, cái chung nhất có thể nhận thấy rõ là không khí vui vẻ, đầm ấm, mọi người tăng thêm mối giao lưu, đoàn kết, trao đổi học hỏi lẫn nhau. Thông qua đó giúp cho mỗi cá nhân nâng cao hiểu biết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của mình và của đơn vị./.

Lục Thành - P3

 

 

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC áp dụng câu khẩu hiệu (Slogan) mới
Kỹ năng giao tiếp ứng xử cần biết?
Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội?
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng các Clip tuyên truyền về Văn hóa Doanh nghiệp
Công đoàn ngành Năng lượng và Công nghiệp hạt nhân Liên Bang Nga (RPRAEP) đến thăm và làm việc với Công ty Điện lực Quảng Ninh
Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 Cụm thi đua số 11 khối các doanh nghiệp Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Việc thứ ba trong chương trình 5S – Sạch sẽ để nâng cao chất lượng sản phẩm, công việc
Hướng dẫn triển khai chương trình 5S cho các Điện lực qua hệ thống Hội nghị truyền hình tại PCQN
Việc thứ hai khi triển khai chương trinhg 5S – Sắp xếp cho ai?
Việc đầu tiên khi áp dụng chương trình 5S
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home