Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Monday, June 24, 2019
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh được đánh giá cấp Chứng nhận thực hành tốt 5S năm 2016.
 
2016-12-05 16:18:24

 

Viện năng suất Việt Nam đã tổ chức đánh giá cấp Chứng chỉ thực hành tốt 5S cho Công ty điện lực Quảng Ninh gồm các phòng ban thuộc khối Cơ quan Công ty và các Phân xưởng sản xuất cùng với Điện lực TP Hạ Long từ ngày 30/11/2016 đến ngày 1/12/2016. Đây là đợt đánh giá và cấp Chứng chỉ đầu tiên năm 2016.

 

Bắt đầu từ tháng 5/2016, Công ty Điện lực Quảng Ninh tiến hành phát động ra quân triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S. Sau hơn 05 tháng thực hiện, với sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Giám đốc Công ty trong việc thực hiện chương trình đề ra, toàn thể CBCNV thuộc khối phòng ban, Phân xưởng Công ty và Điện lực thành phố Hạ Long đã hoàn thành tốt các tiêu chí của 5S. Đoàn đánh giá của Viện Năng suất Việt Nam đã ghi nhận kết quả và cấp Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn thực hành tốt 5S cho Công ty Điện lực Quảng Ninh năm 2016.

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S đòi hỏi sự tham gia vào cuộc của tất cả CBCNV các đơn vị trong toàn Công ty. Đây là một phương pháp hiệu quả để cải tiến môi trường làm việc và nâng cao năng suất lao động. Xác định được tầm quan trọng và lợi ích do 5S mang lại phục vụ chính bản thân trong công việc hàng ngày, CBCNV các phòng ban, đơn vị trong Công ty luôn duy trì thực hiện 5S thường xuyên, đồng thời có sự cải tiến trong thực hiện, từ đó tạo thành thói quen và phong cách làm việc văn minh, sạch đẹp gọn gàng nơi làm việc.

 

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động đánh giá và cấp Chứng chỉ thực hành tốt 5S của Đoàn đánh giá Viện năng suất Việt Nam tại Công ty Điện lực Quảng Ninh.

 

 

 

Buổi họp thông báo kết quả đánh giá

 

 

Đoàn chuyên gia đánh giá cấp chứng nhận 5S - Viện năng suất Việt Nam

 

Đồng chí Nguyễn Sông Thao - Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh phát biểu ghi nhận ý kiến đóng góp của Đoàn đánh giá Viện năng suất Việt Nam. 

 

 

Đoàn thăm Phòng truyền thống Công ty Điện lực Quảng Ninh.

 

 

 

Những hình ảnh hoạt động đánh giá của Đoàn chuyên gia đánh giá 5S - Viện năng suất Việt Nam.

                                                                                                             Nguyễn Nông Trường - P10

 

 
Tin cùng thư mục :
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content
Top  |  Home