Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, July 29, 2021
 
Chi bộ Điện lực Hải Hà tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức
 
2021-06-29 08:26:43

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Điện lực Hải Hà về việc phát triển đảng viên. Chiều ngày 21/6/2021, tại trụ sở đơn vị, Chi bộ Điện lực Hải Hà đã long trọng tổ chức “Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức” cho 03 đồng chí đảng viên dự bị.

 

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, các đồng chí Đinh Trọng Giang - Đội trưởng Đội quản lý vận hành Đầm Hà, Đinh Chính Thắng - Đội trưởng Đội quản lý vận hành Hải Hà và đồng chí Bế Văn Khương - An toàn vệ sinh viên Đội Kinh doanh dịch vụ Hải Hà đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác.

Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp Đảng bộ, Chi bộ và đơn vị, các đồng chí đảng viên dự bị đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng, được Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long ra Quyết định công nhận là đảng viên chính thức.

 

 

Đồng chí Đinh Quốc Anh Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Anh - Bí thư Chi bộ Điện lực Hải Hà đã thay mặt Chi ủy công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Thành ủy cho các đồng chí đảng viên. Đồng thời chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới 03 đồng chí tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đinh Quốc Anh Bí thư Chi bộ thay mặt chi bộ trao các quyết định cho các đồng chí đảng viên chính thức.

Đồng chí Đinh Trọng Giang đại diện cho cho các đồng chí, xin hứa trước Chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt Chi ủy giao nhiệm vụ cho các đồng chí được công nhận đảng viên chính thức, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc. Đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đồng chí phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Sau buổi lễ công nhận 03 đảng viên dự bị là đảng viên chính thức đã nâng tổng số đảng viên chính thức của Chi bộ Điện lực Hải Hà lên 26 đồng chí.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

 

Nguyễn Hữu Thành - Điện lực Hải Hà

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh kiểm tra việc tổ chức sinh hoạt chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Đảng ủy PC Quảng Ninh tham dự hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 Cụm thi số 4 thành phố Hạ Long
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII
Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh về kết quả 05 năm thực hiện quy chế dân chủ và cải cách hành chính
Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Ninh giám sát kết quả việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị
Công đoàn Điện lực Tiên Yên thăm hỏi, động viên CBCNV làm việc tại hiện trường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Hiến máu tình nguyện "Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình"
Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CBCNV mất do mắc bệnh hiểm nghèo nhân “Tháng công nhân năm 2021” tại Điện lực thị xã Đông Triều
Đảng ủy PC Quảng Ninh: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home