Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, July 29, 2021
 
Điện lực Ba Chẽ nghiêm túc thực hiện phòng chống COVID
 
2020-11-16 08:47:42

       Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới, hiện nay đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp. Nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng. Nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn, hội nhập quốc tế sâu rộng đã và đang chịu nhiều tác động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và lưu chuyển thương mại, làm đình trệ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. GDP quý I/2020 chỉ tăng 3,82%, là mức thấp nhất trong 10 năm gần đây; ảnh hưởng mạnh đến tâm lý và đời sống nhân dân.

     Ngay khi có dịch bệnh bùng phát, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và cả hệ thống chính trị đã vào cuộc quyết liệt, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống dịch đã đạt kết quả tốt, Việt Nam đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh.

      Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp, khó lường, tác động tiêu cực của dịch bệnh đến các mặt của đời sống kinh tế - xã hội còn tiếp tục kéo dài, chưa thể đánh giá hết. Trước tình hình đó, đòi hỏi chúng ta vừa phải tập trung ưu tiên phòng, chống dịch, đồng thời cần có các chính sách, giải pháp trước mắt và lâu dài nhằm giảm thiểu tác động của dịch bệnh, vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng thời cơ để sớm phục hồi và đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội.

       Được sự chỉ đạo sâu sát của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; và Công ty Điện lực Quảng Ninh, toàn thể CBCNV Điện lực Ba Chẽ đã nghiêm túc triển khai, quán triệt và thực hiện việc phòng chống đại dịch COVID.

       Điện lực đã phân công cán bộ thực hiện kiểm tra thân nhiệt của 100%  CBCNV vào đầu giờ làm việc buổi sáng, lập danh sách theo dõi thân nhiệt của từng CBCNV để phát hiện sớm và có biện pháp xử lý kịp thời khi có tình huống bất thường.

Kiểm tra thân nhiệt đầu giờ làm việc.

 

       Từng CBCNV Điện lực luôn xác định rõ tầm nguy hiểm của bệnh dịch COVID, luôn tự giác và nghiêm túc chấp hành công tác phòng chống dịch Covid. Mọi người luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước giờ làm việc. 

 

Rửa tay sát khuẩn trước khi làm việc 

 

        Với quyết tâm đẩy lùi bệnh dịch Covid, giữ gìn sức khỏe cho bản thân, đồng đội, người thân, gia đình và xã hội. Đảm bảo luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Điện lực Ba Chẽ đã vững vàng vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu năm 2020.      

 

 

 

 

 

           Viết Nguyên - Điện lực Ba Chẽ  

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực TP Cẩm Phả: Kiểm tra phát quang hành lang tuyến công trình Công đoàn tham gia đảm nhiệm đường dây 379/E51
Điện lực Tiên Yên sẵn sàng ứng phó mùa mưa bão
Điện lực TP Móng Cái: Sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão 2021
Điện lực Tiên Yên tiếp tục các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
“ Ngày thứ Bảy xanh” – Hoạt động phong trào nhiều ý nghĩa tại Điện lực TP Móng Cái
Điện lực thành phố Uông Bí hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới và Tháng Hành động vì Môi trường
Điện lực thành phố Hạ Long Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, tại thành phố Hạ Long
Điện lực Tiên Yên đảm bảo cấp điện trước, trong và sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Nghiệm thu đóng điện đưa vào sử dụng TBA Khe Phít, kịp thời đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Tiên Yên với công tác an toàn dây sau công tơ
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home