Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, January 28, 2021
 
Điện lực Tiên Yên: cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ III
 
2020-11-04 15:14:27

 

Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ III được diễn ra từ ngày 28/10/2020 đến ngày 01/11/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc, huyện Tiên Yên.

 Tại tuần lễ sẽ diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn mang đậm bản sắc của các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh. Thông qua sự kiện sẽ góp phần quảng bá tiềm năng, thu hút phát triển du lịch vùng Đông Bắc Quảng Ninh nói chung và huyện Tiên Yên nói riêng; tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc; động viên, khích lệ các nghệ nhân, đồng bào các dân tộc nâng cao ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống, không ngừng sáng tạo và làm giàu thêm nền văn hóa dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh.

Công nhân Điện lực Tiên Yên đấu nối máy phát điện dự phòng 750kvA vào tủ điện phục vụ Tuần lễ.

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ hoạt động chính trị, văn hoá, vui chơi giải trí, nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, các cơ quan, đoàn thể, các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn trong thời gian diễn ra Tuần lễ. Điện lực Tiên Yên đã xây dựng phương án và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị: Kiểm tra các đường dây và trạm biến áp do đơn vị quản lý đặc biệt kiểm tra tăng cường đường dây trung thế, trạm biến áp cấp điện cho các khu vực tổ chức tuần lễ, xử lý khắc phục ngay các tồn tại trên thiết bị. Ngừng toàn bộ các công việc cắt điện trên lưới thuộc phạm vi cấp điện của các đường dây cấp điện cho các trạm trên trong thời gian diễn ra tuần lễ. Tăng cường công tác kiểm tra khách hàng có đường dây và trạm biến áp chuyên dùng riêng đấu nối vào lưới của Đơn vị quản lý và yêu cầu khách hàng sửa chữa khắc phục ngay các khiếm khuyết khi phát hiện. Khắc phục kịp thời, sửa chữa ngay các hư hỏng của thiết bị trước kỳ diễn ra tuần lễ. Đơn vị đã làm việc, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương để tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, bố trí người trực tăng cường 24/24 giờ.

Toàn cảnh tiết mục văn nghệ khai mạc tuần văn hóa

 

 Phối hợp cùng Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Ninh lắp đặt máy phát điện 750kVA, trường hợp xảy ra sự cố mất điện lưới máy phát điện 750kVA sẽ tự động chuyển nguồn từ điện từ điện lưới sang máy phát (thời gian tự động đóng khoảng 0,7 giây), để ở chế độ dự phòng nóng trong thời gian diễn ra khai mạc Tuần Văn hóa, các ngày khác dự phòng chế độ nguội. Đảm bảo phục vụ xuyên suốt trong thời gian diễn ra tuần lễ.

Lễ công bố, đón nhận Quyết định công nhận thị trấn Tiên Yên đạt đô thị loại IV.

Ông Hoàng Văn Tuyên – Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật Điện lực cho biết: Đến ngày 26/10, Điện lực Tiên Yên đã bố trí đầy đủ nhân lực, vật tư dự phòng, phương tiện đi lại, hệ thống thông tin liên lạc, đảm bảo kịp thời giải quyết nhanh sự cố. Mọi phương án đảm bảo cung cấp điện đã được thực hiện hoàn tất, đơn vị đã tập trung mọi nguồn lực phù hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ tuần lễ. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần sẵn sàng phục vụ và các phương án đảm bảo cung cấp điện tốt nhất, Điện lực Tiên Yên đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong các ngày diễn ra tuần lễ, góp phần vào sự thành công của Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ III được diễn ra được thành công tốt đẹp.

 

                                                          Xuân Thành – Điện lực Tiên Yên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hải Hà đạt giải Nhất cụm thi đua khối các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn huyện, trong năm 2020
Đảm bảo cấp điện phục vụ nhân dân theo dõi thông tin Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Điện lực TP Móng Cái triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực Tiên Yên tổng kết công tác năm 2020
Điện lực Thành phố Uông Bí tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực thành phố Hạ Long Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực thị xã Đông Triều: Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
Tập huấn sử dụng phần mềm ghi chỉ số công tơ bằng camera và máy tính bảng
Điện lực TX Quảng Yên tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực TP Móng Cái: Góp phần phát triển kinh tế nơi địa đầu Tổ Quốc
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home