Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
 
2020-10-29 15:13:16

Chiều ngày 23/10/2020, tại hội trường Điện lực TP Uông Bí, Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Văn Hội.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Quý – Bí thư Chi bộ Điện lực TP Uông Bí cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý - Bí thư Chi Bộ Điện lực TP Uông Bí trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh, Chi bộ Điện lực TP Uông Bí, đồng chí Phạm Văn Hội đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quý – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức và chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hội đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Điện lực TP Uông Bí là 26 đồng chí. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí luôn tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 
Tin cùng thư mục :
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đến động viên và chúc mừng nữ CBCNV các điện lực, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “ Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nam”
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực thành phố Uông Bí và Câu lạc bộ FC – Cột đồng hồ Thành phố Uông Bí
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home