Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, November 29, 2020
 
Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2020-10-22 15:46:08

 

Sáng ngày 17/10, Chuyên  môn và Công đoàn Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức trận đấu bóng chuyền hơi cho hai đội tuyển Nữ CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả và tổ chức gặp mặt các CBCNV nữ Điện lực TP Cẩm Phả chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Trên sân của Trường Trung học phổ thông thành phố Cẩm Phả, sau hơn 90 phút thi đấu nhiệt tình sôi nổi và đầy kịch tính cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả kết quả Đội liên quân các phòng Điện lực đã giành phần thắng đội liên quân phòng Kinh doanh và các Tổ Bán lẻ điện với tỷ số sát sao 2-1.

Ông Đặng Xuân Toàn - Giám đốc Điện lực TP cẩm Phả  tặng hoa các nữ cầu thủ

       Đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Đảng bộ BP – Giám đốc Điện lực và đồng chí Nguyễn Ngọc Lan Phó trưởng Ban Nữ công – Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chúc mừng động viên trao hoa, phần thưởng cho hai đội và mong muốn các phong trào văn hóa thể dục thể thao trong Nữ CBCNV cũng như của Điện lực TP Cẩm Phả luôn luôn được tổ chức thường xuyên cùng với tham gia nhiệt tình của CBCNV là động lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ SXKD cũng như rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần đoàn kết trong toàn Điện lực.

Gặp gỡ giao lưu văn nghệ

       Ngay sau trận thi đấu bóng chuyền hơi Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức tọa đàm gặp mặt giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tại buổi tọa đàm gặp mặt các Nữ CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả đã được các Đồng chí trong BCH Đảng bộ BP, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các Phòng, Đội, Tổ sản xuất tặng hoa chúc mừng và những món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa gửi lời tri ân sâu sắc đến những bóng hồng tuyệt vời của các nữ CBCNV Điện lực TP Cẩm Phả.

Ban lãnh đạo Điện lực TP Cẩm Phả chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

        Phát biểu tại buổi giao lưu tọa đàm đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Đảng bộ BP – Giám đốc Điện lực nhấn mạnh: Phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh kiên cường, bất khuất. Họ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến, cũng là người xông pha vào lửa đạn “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”. Chúng ta biết ơn những người mẹ Việt Nam anh hùng đã cạn khô nước mắt bởi “3 lần tiễn con đi, 2 lần khóc thầm lặng lẽ” để cho chúng ta có được độc lập, tự do hôm nay. Với đức tính cần cù, sáng tạo, thông minh, chịu thương chịu khó đã vươn lên để làm chủ tri thức, khoa học, công nghệ nhưng vẫn không quên đi thiên chức của mình. Chúng ta có thể thấy rằng từ trên các diễn đàn chính trị, kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao đến bàn ăn ấm cúng của gia đình đều không thể thiếu các bóng hồng vĩ đại.

       Tại Điện lực TP Cẩm Phả, các chị em vẫn luôn luôn đóng vai trò to lớn trong mọi lĩnh vực, công việc. Hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để gửi lời tri ân sâu sắc đến những bóng hồng tuyệt vời ấy đã và đang đóng góp rất nhiều công sức của mình cho sự phát triển của Điện lực TP Cẩm Phả.

 

 

                                                  Quang Hưng – Điện lực TP Cẩm Phả

 
Tin cùng thư mục :
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đến động viên và chúc mừng nữ CBCNV các điện lực, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “ Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nam”
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực thành phố Uông Bí và Câu lạc bộ FC – Cột đồng hồ Thành phố Uông Bí
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home