Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, October 22, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế Giới sạch hơn năm 2020
 
2020-10-16 15:06:01

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn (sau đây gọi tắt là Chiến dịch) do Australia khởi xướng từ năm 1993, được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu vào tuần thứ 03 của tháng 9 hằng năm. Chiến dịch là dịp để tuyên truyền, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể cộng đồng tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, thu gom, xử lý, tái chế rác thải, từ chối sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy.

 Chiến dịch năm nay được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động và tổ chức trên phạm vi toàn cầu từ ngày 18 - 20 tháng 9 với chủ đề “Every small action makes a world of difference” (cùng hành động để thay đổi thế giới) nhằm kêu gọi các quốc gia cùng nhau hành động để tạo nên một sự thay đổi lớn cho môi trường toàn cầu.

Để triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020, sáng ngày 12/10/2020, Điện lực thành phố Hạ Long đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trong toàn Điện lực.

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2015 thành công tốt đẹp, mừng thắng lợi về những thành tựu kinh tế - xã hội, những kết quả trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long đã đạt được trong năm 2020; quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tới năm 2025. Điện lực thành phố Hạ Long cũng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào trong công cuộc xây dựng phát triển ấy. Cùng với việc băng rôn, pano, áp phích, phát hành tài liệu truyền thông tại trụ sở làm việc, Điện lực đã tổ chức vệ sinh môi trường phòng làm việc, hành lang, vỉa hè trong và ngoài tại trụ sở văn phòng và các tổ đội sản xuất. Kiểm tra lại các hệ thống đèn trang trí chiếu sáng vườn hoa, cây cảnh, tổ chức thu gom, xử lý rác thải, túi nilon.. cải thiện môi trường, đảm bảo mỹ quan và sạch đẹp.

Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường là nhiệm vụ thiết thực, cấp bách và thường xuyên, lâu dài, đòi hỏi cần phải có sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống Chính trị. Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Điện lực phối hợp với Đoàn thanh niên, Tổ Nữ công đã tổ chức vận động tuyên truyền đến tất cả CBCNV Điện lực cần nâng cao ý thức trách nhiệm và thực hiện tốt những quy định của Đảng và Nhà nước đề ra. Nhận thức được trách nhiệm mình, mỗi CBCNV Điện lực thành phố Hạ Long đã hưởng ứng tích cực tham gia vệ sinh môi trường quanh trụ sở làm việc vì một môi trường làm việc An toàn - Sạch sẽ - Thân thiện.

Đây cũng là hoạt động hữu ích của Điện lực thành phố Hạ Long, trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn với chủ đề: “ Nói KHÔNG với rác thải nhựa, nói CÓ với tiêu dùng xanh” và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2015, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 

Một số hình ảnh trong lễ ra quân

 

Vệ sinh TBA Hà Phong 8

 

 

Vệ sinh TBA Chiếu sáng Hoành Bồ

 

Thực hiện: Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Điện lực TX Quảng Yên: Thực hiện đánh số cột, treo biển báo an toàn trên cột điện tại địa bàn thị xã Quảng Yên
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đo, kiểm tra môi trường làm việc
Điện lực Tiên Yên hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020
Điện lực thành phố Hạ Long: Tổ chức gặp mặt đón nhận các CBCNV trở về nhận nhiệm vụ mới
Điện lực Tiên Yên: Nâng cao công tác bảo vệ hành lang lưới điện
Điện lực thành phố Uông Bí hoàn thành kế hoạch sửa chữa thường xuyên trong tháng 9 năm 2020
Điện lực thị xã Quảng Yên: Tích cực triển khai hướng dẫn khách hàng cài đặt tin nhắn dịch vụ điện qua zalo
Điện lực thị xã Đông Triều: Đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão 2020.
Điện lực Tiên Yên: đảm bảo cấp điện phục vụ Hội thi “dân vận khéo” tỉnh Quảng Ninh năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home