Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, October 22, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Lễ Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10-2020)
 
2020-10-07 15:24:56

 

Chiều 02/10/2020. tại Hội trường - Điện lực thành phố Hạ Long, Chuyên môn, Đảng bộ bộ phận và Công đoàn Điện lực thành phố Hạ Long long trọng tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực; các đồng chí Trưởng các phòng, đội, tổ trực thuộc Điện lực thành phố Hạ Long cùng sự hiện diện của hơn 60 nữ CNV trong toàn Điện lực.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Điện lực đã ghi nhận những đóng góp của Tổ nữ công và nữ CNV trong công tác sản xuất kinh doanh, đã góp phần xây dựng Điện lực ngày càng phát triển bền vững. Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống, việc làm và quyền lợi của chị em nữ CNV. Đồng chí mong muốn rằng các chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” luôn là truyền thống tốt đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của các chị trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, việc phát huy những phẩm chất đạo đức ấy càng có ý nghĩa hơn, giúp người phụ nữ nhanh chóng thích nghi với yêu cầu của thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Với những phẩm chất cao quý đó, các chị sẽ vượt qua những thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống của mình đóng góp vào thành tích chung của Điện lực thành phố Hạ Long và Công ty Điện lực Quảng Ninh, góp phần xây dựng Điện lực thành phố Hạ Long ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Bùi Quang Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Điện lực phát biểu tại buổi lễ

Có thể thấy rằng, Tổ Nữ công Điện lực thành phố Hạ Long đã và đang ngày một lớn mạnh không ngừng, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; kế thừa các thành quả to lớn của phong trào phụ nữ và hoạt động của Ban Nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh; bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước, tiếp tục xây dựng tổ chức vững mạnh, thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và chức năng đại diện của tổ chức nữ công Điện lực thành phố Hạ Long. Tổ Nữ công Điện lực thành phố Hạ Long đã đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, đồng bộ nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, chuyên nghiệp; tập trung tham mưu, đề xuất chính sách, giám sát, phản biện xã hội; tăng cường vận động xã hội, tích cực hội nhập quốc tế; chăm lo tốt hơn lợi ích chính đáng của phụ nữ, tạo động lực động viên đông đảo phụ nữ của Điện lực phát huy dân chủ, cần cù, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, xây dựng Điện lực phát triển nhanh, bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ và tổ chức Nữ công, thực hiện mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới.

Cũng trong buổi lễ, Tổ Nữ công mới của Điện lực thành phố Hạ Long đã được ra mắt gồm 5 đồng chí Hoàng Thanh Vân - Ủy viên Ban nữ công Công ty Điện lực Quảng Ninh được bầu làm Tổ trưởng; đồng chí Lương Thị Thu Hằng - Công nhân Đội QLVHĐD & TBA số 4 được bầu làm Tổ phó phụ trách khu vực Bãi Cháy; đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Nhân viên phòng Kinh doanh được bầu làm Tổ phó phụ trách khu vực Hoành Bồ; đồng chí Phạm Hồng Vân - Nhân viên phòng Tài chính kế toán được bầu làm Tổ phó phụ trách khu vực Hạ Long và đồng chí Lê Thị Thu Hà được bầu làm Thủ quỹ trước sự đồng thuận của 100% số phiếu tán thành. Tổ Nữ công cũ gồm các đồng chí Trần Thị Mai, Phạm Hồng Vân và Lê Thị Thu Hà đã tiến hành bàn giao công việc cho Tổ nữ công mới sau khi nhận chức.

Tại buổi lễ, Tổ Nữ công cũng đã trao quà và phần thưởng cho 02 đồng chí nữ CNV về nghỉ chế độ là chị Đinh Thị Liên và chị Hoàng Thị Hồng Loan. Chị Hoàng Thanh Vân đại diện Tổ Nữ công Điện lực thành phố Hạ Long phát biểu gửi gắm những tình cảm sâu đậm của các nữ CNVCLĐ Điện lực đến cho các đồng chí về nghỉ chế độ và mong rằng, sau khi về nghỉ, gác lại những bộn bề, bận rộn trong công việc cơ quan, trở về gia đình các đồng chí sẽ là những người vợ đảm đang, hiền thảo, tháo vát, người mẹ mẫu mực luôn chăm lo vun đắp cho hạnh phúc gia đình, giáo dục con cái. Đảm đang luôn là phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp, giúp cho người phụ nữ thực hiện hài hòa việc nước, việc nhà để vừa có cơ hội phát triển cho bản thân, vừa bảo toàn hạnh phúc gia đình, nhằm thực hiện tốt vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, trách nhiệm công dân trong xã hội để xứng đáng với truyền thống “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình.

 

Ban Nữ công Điện lực TP Hạ Long tặng quà cho các nữ CNV về nghỉ chế độ

Cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam trước hết là cái đẹp của tâm hồn, rồi từ đó tỏa sáng trong muôn mặt của đời sống xã hội Việt Nam. Đó là cái đẹp trong lao động, trong học tập và trong cuộc sống thường ngày. Với mục đích mong muốn cho chị em nữ CNV trong Điện lực có kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc tận tâm có tránh nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và trong xã hội. Điện lực luôn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ giao lưu học hỏi giữa các bộ phận để chị em rất phấn khởi trở về với diện mạo tươi mới rạng rỡ và tự tin hơn trong cuộc sống. Bên gia đình của mình dường như vui vẻ ấm cúng hạnh phúc hơn, đồng thời yêu công việc, gần gũi gắn bó với đồng nghiệp hơn...

Kết thúc buổi lễ, Điện lực đã tổ chức giao lưu văn hóa ẩm thực với Ban lãnh đạo Điện lực và các trưởng các phòng, đội, tổ chức năng để động viên tinh thần cũng như xây dựng đoàn kết trong toàn Điện lực.

Giám đốc Điện lực TP Hạ Long Nguyễn Đại Cương tặng hoa chúc mừng

Các phòng đội tổ tặng hoa chúc mừng

 

 

Bài và Ảnh: Quốc Tùng & Thu Trang - ĐLTPHL

 

 

 
Tin cùng thư mục :
BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đến động viên và chúc mừng nữ CBCNV các điện lực, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “ Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nam”
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực thành phố Uông Bí và Câu lạc bộ FC – Cột đồng hồ Thành phố Uông Bí
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ năm 2020
PC Quảng Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh
Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà con CBCNV Điện lực thành phố Uông Bí bị bệnh hiểm nghèo
Điện lực TP Móng Cái: Gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Công đoàn PC Quảng Ninh: Chia sẻ, động viên thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Chi bộ Điện lực thị xã Đông Triều: Phát triển đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng
Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, thiết thực đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng của Người lao động
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home