Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, October 22, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ năm 2020
 
2020-10-02 16:10:20

Sáng ngày 01/10/2020, tại Hội trường trụ sở đơn vị, Điện lực thành phố Hạ Long đã  tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Nguyễn Phúc Thôngbà Trần Thị Mai về nghỉ chế độ năm 2020. Đây là một hoạt động tinh thần có ý nghĩa trong công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Điện lực, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, trưởng các phòng, đội, tổ và các CBCNV về nghỉ chế độ năm 2020.

Đại diện Ban lãnh đạo Điện lực, ông Nguyễn Đại Cương, Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Điện lực đã phát biểu tóm tắt về quá trình công tác của các CBCNV về nghỉ chế độ, ôn lại những kỷ niệm, những năm công tác đóng góp cho ngành điện. Giám đốc Điện lực cũng thay mặt Ban lãnh đạo Điện lực tặng hoa, quà lưu niệm và  chúc sức khỏe các CBCNV, sau khi về nghỉ chế độ sẽ tiếp tục dìu dắt, truyền thụ những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thế hệ sau để xây dựng một Điện lực ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

Ông Nguyễn Đại Cương, Bí thư ĐBBP - Giám đốc Điện lực

tặng hoa, quà lưu niệm và trao Quyết định nghỉ chế độ cho ông Nguyễn Phúc Thông

Ông Bùi Quang Dũng, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Điện lực

tặng hoa, quà lưu niệm cho bà Trần Thị Mai

Cũng trong buổi lễ, các CBCNV về nghỉ chế độ cũng chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm vui buồn ngày đầu khi bước chân vào ngành điện, những bài học, những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác và không quên nhắc nhở các thế hệ kế tiếp, trước những khó khăn, thách thức của ngành điện trong thời kỳ hiện nay, phải không ngừng phấn đấu, nỗ lực, hoàn thiện bản thân để hoàn thành nhiệm vụ và xứng đáng với niềm tin của nhân dân đối với ngành điện.

 

Các CBCNV về nghỉ chế độ chụp hình lưu niệm với đồng nghiệp  Điện lực TP Hạ Long

 Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên. 

 

 

                                                                  Quốc Tùng - ĐLTPHL

 

 

 
Tin cùng thư mục :
BCH Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đến động viên và chúc mừng nữ CBCNV các điện lực, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
Nữ CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia chương trình “ Tuần lễ áo dài – Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt nam”
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực thành phố Uông Bí và Câu lạc bộ FC – Cột đồng hồ Thành phố Uông Bí
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức Lễ Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10-2020)
PC Quảng Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh
Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà con CBCNV Điện lực thành phố Uông Bí bị bệnh hiểm nghèo
Điện lực TP Móng Cái: Gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Công đoàn PC Quảng Ninh: Chia sẻ, động viên thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời
Chi bộ Điện lực thị xã Đông Triều: Phát triển đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng
Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, thiết thực đảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng của Người lao động
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home