Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, October 22, 2020
 
Điện lực Hải Hà: Trực tiếp đến đảo Trần hướng dẫn các hộ sử dụng điện hoàn thiện hồ sơ cấp điện
 
2020-09-14 16:08:46

        Thực thi văn hóa doanh nghiệp, Điện lực Hải Hà cam kết với khách hàng bằng triết lý “ Khách hàng là trung tâm”, ngay sau khi đảo Trần có điện lưới quốc gia, Điện lực Hải Hà đã thành lập đoàn công tác trực tiếp làm việc với 05 đơn vị đóng quân, Nhà văn hóa và 12 hộ sử dụng điện trên đảo Trần, hoàn thiện hồ sơ cấp điện.

 

Ngày 02/9/2020, tại Trung tâm Điều hành Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã phát lệnh chính thức đóng điện lưới quốc gia ra đảo Trần (huyện Cô Tô), những hộ dân cuối cùng của tỉnh Quảng Ninh đã được sử dụng điện lưới Quốc gia sau bao năm mong đợi.

 

Các đồng chí lãnh đạo trung ương, tỉnh dự lễ gắn biển công trình đóng điện lưới quốc gia ra đảo Trần, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

 

Ngay sau khi tổ chức lễ đóng điện, các đồng chí lãnh đạo bộ, ngành trung ương và tỉnh Quảng Ninh đã ra đảo Trần để thăm hỏi, tặng quà cho mỗi đơn vị đóng quân trên đảo, mỗi hộ dân trên đảo 01 tivi, với tổng số là 18 ti vi 32 inch.

        Nhận thức được sự mong mỏi được sử dụng điện lưới quốc gia, Điện lực Hải Hà đã tổ chức triển khai ngay việc khảo sát, lấy thông tin của khách hàng trên đảo để chủ động hoàn thiện hồ sơ cấp điện cho bà con được nhanh chóng theo đúng qui trình, qui định.

 Sau ngày trở về đất liền từ lễ đóng điện công trình, gắn biển công trình chòa mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Điện lực Hải Hà đã triển khai ngay việc soạn thảo các hợp đồng sử dụng điện, hoàn thiện các thủ tục cấp điện đối với 12 hộ dân, Nhà văn hóa thôn đảo Trần và 05 đơn vị đóng quân trên đảo Trần.

Ông Nguyễn Thanh Tĩnh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ninh trao tặng tivi cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Nhân, sinh sống tại  đảo Trần.

Đúng 09h00 ngày 10/9/2020, theo lịch hẹn, đại diện của lãnh đạo thôn đảo Trần, 12 hộ dân và 5 đơn vị đã có mặt tại trụ sở Trường Tiểu học và Mầm non đảo Trần - xã Thanh Lân - huyện Cô Tô, để cùng Điện lực hoàn thiện hồ sơ cấp điện theo đúng quy định. Để đảm bảo tính công khai, minh bạch trong việc chốt, ghi chỉ số công tơ và thu nộp tiền điện hàng tháng, Điện lực Hải Hà thông báo với khách hàng thời gian ghi chỉ số công tơ vào ngày 11 hàng tháng, ngày phát hành hóa đơn vào ngày 13 hàng tháng, ngày thanh toán tiền điện trước ngày 18 hàng tháng.

Đoàn công tác Điện lực Hải Hà hướng dẫn các hộ sử dụng điện tại đảo Trần hoàn thiện hồ sơ cấp điện.

Bà Trần Thị Cảnh, Bí thư, Trưởng thôn đảo Trần, xã Thanh Lân, huyện dảo Cô Tô chia sẻ: Niềm vui trong ngày 2/9/2020 thật là lớn lao đối với nhân dân trên đảo Trần, Công ty Điện lực Quảng Ninh tạo điều kiện thuận lợi đóng điện đến từng hộ dân sử dụng ngay trong ngày 02/9. Việc thực hiện các thủ tục cấp điện được các anh em Điện lực Hải Hà hướng dẫn tận tình, đến nay đã hoàn thiện. Cùng với đó, Điện lực cũng đã có thỏa thuận thống nhất với các hộ dân việc thu tiền điện trong một ngày nhất định trong tháng, giúp Điện lực thu tiền điện theo đúng quy định và tạo điều kiện cho người dân chủ động về thời gian vươn khơi bám biển.

Cũng trong buổi làm việc, đoàn công tác của Điện lực Hải Hà tuyên truyền tới nhân dân các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Mai Phương & Ngọc LanPC Quảng Ninh

 

 

                                                                                                                                                             

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác PC Quảng Ninh ủng hộ, chung tay khắc phục lụt bão tại EVNCPC
Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí
PC Quảng Ninh tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế của tỉnh, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025.
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
Công ty Điện lực Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án KFW3 tại Thành phố Uông Bí
Đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 02/9
Đảo tiền tiêu xa nhất của tỉnh Quảng Ninh - Đảo Trần đã có điện lưới quốc gia
Phóng sự những ngôi nhà của ý Đảng lòng dân
Điện lực TP Uông Bí hoàn thành kế hoạch thay thế 1130 công tơ cơ bằng công tơ điện tử trong tháng 8 năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home