Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, October 22, 2020
 
Điện lực TP Uông Bí hoàn thành kế hoạch thay thế 1130 công tơ cơ bằng công tơ điện tử trong tháng 8 năm 2020
 
2020-08-28 15:39:38

Với kế hoạch thay thế định kỳ công tơ Quý III năm 2020, Điện lực thành phố Uông Bí được Công ty Điện lực Quảng Ninh giao với số lượng thay thế định kỳ 1130 công tơ 1pha cơ bằng 1130 công tơ 1pha điện tử của các khách hàng sử dụng điện sau trạm biến áp Quang Trung 8, Thanh Sơn 2, 8, 20 trên địa bàn thành phố.

Để tổ chức thay thế định kỳ công tơ theo đúng quy định, ngay những ngày đầu tháng 8/2020, Ban lãnh đạo Điện lực xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng tuần, gửi thông báo cho khách hàng và huy động tổng thể nhân lực của các Tổ, Đội sản xuất thực hiện định kỳ công tơ theo hình thức cuốn chiếu, thay thế công tơ của các khách hàng ở trạm nào dứt điểm trạm đó.

Công nhân tổ bán lẻ điện số 2 lắp đặt thay thế công tơ  cơ khí bằng công tơ điện tử 1 pha điện tử

Theo ông Phan Tất Thắng - Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực cho biết: Để đảm bảo tính công khai minh bạch trước khi triển khai định kỳ công tơ, Điện lực TP Uông Bí đã phối hợp với chính quyền địa phương thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng, và tin nhắn Zalo, SMS gửi thông báo tới khách hàng về thời gian tiến hành thay thế công tơ để khách hàng biết chủ động trong sinh hoạt và SXKD, đồng thời phối hợp cùng CBCNV của Điện lực xác nhận chỉ số công tơ và ký biên bản nghiệm thu theo đúng quy định ngay sau khi hoàn thành công việc.

Ông Hoàng Văn Thắng công nhân bậc 7/7 - Tổ phó -Tổ BLĐ số 2 chia sẻ: Với tính năng tiên tiến của công tơ điện tử RF và hệ thống đo xa tự động do Công ty Điện lực Quảng Ninh triển khai lắp đặt thay thế công tơ cơ khí, đã mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, công tơ điện tử đo xa giúp đảm bảo an toàn cho người lao động; thu thập được dữ liệu sử dụng điện của khách hàng một cách chính xác, tránh được sai sót trong công tác ghi chỉ số và nhập chỉ số, khách hàng sử dụng điện ngày càng yên tâm tin tưởng vào công tác ghi chỉ số công tơ của Điện lực trong mỗi kỳ sử dụng điện.

Công nhân Điện lực TP Uông Bí làm việc với khách hàng xác nhận biên bản chốt chỉ số công tơ tháo định kỳ

Đến ngày 26/8, Điện lực đã thực hiện treo tháo thay thế được 1130 công tơ 1 pha cơ bằng công tơ điện tử đạt 100% kế hoạch PCQN giao, và về trước thời gian dự kiến 5 ngày. Đây là sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV trong đơn vị, với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ tháng 8/2020.

Trong thời gian tới, Điện lực TP Uông Bí tiếp tục được Công ty Điện lực Quảng Ninh cung cấp công tơ điện tử để thực hiện thay thế công tơ cơ của các khách hàng sử dụng điện bằng công tơ điện tử tại các khu vực tập chung đông dân cư trên địa bàn thành  phố, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất - kinh doanh nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

Đức Tuyến - Điện lực TP Uông Bí

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác PC Quảng Ninh ủng hộ, chung tay khắc phục lụt bão tại EVNCPC
Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí
PC Quảng Ninh tham gia Triển lãm thành tựu kinh tế của tỉnh, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025.
PC Quảng Ninh đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
Công ty Điện lực Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án KFW3 tại Thành phố Uông Bí
Điện lực Hải Hà: Trực tiếp đến đảo Trần hướng dẫn các hộ sử dụng điện hoàn thiện hồ sơ cấp điện
Đảm bảo cung cấp điện trong dịp Quốc khánh 02/9
Đảo tiền tiêu xa nhất của tỉnh Quảng Ninh - Đảo Trần đã có điện lưới quốc gia
Phóng sự những ngôi nhà của ý Đảng lòng dân
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home