Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Hiệu quả từ phong trào “Hai giỏi”
 
2020-07-30 15:48:07

  "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” là phong trào thi đua luôn được nữ CNVC-LĐ Điện lực TP Móng Cái triển khai với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực gắn với phong trào thi đua lao động sản xuất. Hiệu quả của phong trào này đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn đơn vị. 

“Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” đã trở thành nét đẹp truyền thống trong nữ CNVC-LĐ trong Điện lực, góp phần nâng cao vị thế, vai trò của người phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực công tác, xã hội và gia đình. Tiêu đề “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa, đặt ra cho nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đổi mới vừa phải “giỏi” lại vừa phải “đảm” thì mới đủ sức gánh vác những nhiệm vụ mới trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Chị em phòng kinh doanh trao đổi công việc để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ

Điện lực TP Móng Cái hiện có 09 chị em, dù chỉ chiếm 13,4% tổng số CBCNV của toàn đơn vị, nhưng nữ CNVC-LĐ Điện lực TP Móng Cái không ngừng phấn đấu mang lại hiệu quả cao trong công việc. Các chị em đảm nhận nhiệm vụ trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ của ngành Điện từ kinh doanh, quản lý tài chính, vật tư, thu ngân… Với nhiều vị trí công tác khác nhau, nhưng suốt bao năm qua với tinh thần thi đua “Hai giỏi” dù ở vị trí công việc nào, chị em luôn khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Điều đặc biệt là chị em luôn biết yêu thương, đoàn kết, chia sẻ những khó khăn, động viên nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, thực hiện tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, góp phần quan trọng cùng Điện lực TP Móng Cái hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh hàng năm. Thành công của Điện lực TP Móng Cái luôn có bóng dáng, dấu ấn không nhỏ của chị em, họ chính là những bông hoa đẹp, góp sức mình vào sự phát triển ổn định của ngành Điện.

Năm 2020, phát huy truyền thống của những năm trước, đồng thời thực hiện phương hướng, nhiệm vụ, chủ đề của năm là “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016 - 2020”, nữ CNVCLĐ Điện lực TP Móng Cái đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với các phong trào thi đua: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động giỏi, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; “Phụ nữ Việt Nam đoàn kết, năng động, sáng tạo, bình đẳng, phát triển, góp phần đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước” ; Rèn luyện phẩm chất phụ nữ  “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”. 

          Có thể nói phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ CVNCLĐ đã tạo điều kiện giúp chị em tự khẳng định mình trên các lĩnh vực công tác, nhiều chị em thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, yêu nghề, yêu nước, chịu thương chịu khó để nuôi dạy con cái chăm ngoan, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Thời gian tới, đội ngũ nữ Điện lực TP Móng Cái quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai giỏi”, không chỉ vì sự phát triển của Công ty mà còn cho cả gia đình và xã hội.                                                                      

 

 

                                                        Minh Tâm – Điện lực TP Móng Cái

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn định kỳ Quy trình An toàn điện, Quy trình vận hành lưới điện
Điện lực thành phố Hạ Long đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025
Cung cấp điện ổn định, an toàn cho Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Yên lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
Gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực TP Móng Cái: Chỉnh trang cáp viễn thông, truyền hình trên cột điện
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại TP Hạ Long
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà
Điện lực Tiên Yên sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
Điện lực TP Hạ Long tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Nỗ lực, trách nhiệm, tập trung phấn đấu vượt kế hoạch năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home