Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức tuyên truyền An toàn điện trong nhân dân
 
2020-07-27 10:22:08

Bên cạnh nhiệm vụ cấp điện ổn định, an toàn liên tục luôn là nhiệm vụ hàng đầu thì việc đảm bảo an toàn sử dụng điện trong nhân dân cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Chiều ngày 23/7/2020, Điện lực thành phố Hạ Long đã tổ chức tổ công tác thực hiện tuyên truyền An toàn điện tại chung cư Đông Bắc Golden Plaza phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long.

Đại diện Điện lực thành phố Hạ Long, ông Phạm Hùng Mạnh Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách (KTVATCT) đã tuyên truyền hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho các tổ công tác trong tòa nhà, trong đó có những lưu ý đặc biệt vào mùa mưa bão, nắng nóng việc ảnh hưởng của thiên tai đến lưới điện là bất khả kháng, có nguy cơ rất cao trong việc gây mất an toàn điện trong nhân dân, nhất là các khung giờ cao điểm, sản lượng điện tăng cao cục bộ rất dễ gây quá tải, cháy nổ. Bên cạnh đó việc tiếp nhận các thông tin và các biện pháp sử dụng điện an toàn tại những khu vực này còn yếu, thiếu những kỹ năng, kinh nghiệm sử dụng điện và phát hiện phòng tránh những nguy cơ tai nạn về điện. Ông Mạnh cũng thực hiện giả định một số tình huống và hướng dẫn các kiến thức cơ bản để khi tai nạn xảy ra kịp thời ứng cứu nạn nhân; Phổ biến các hành vi cấm, cách nhận biết thực tế về các cấp điện áp trên lưới điện, để các hộ gia đình nắm được và phòng ngừa.

Ông Phạm Hùng Mạnh - KTVATCT Điện lực  phân tích đưa ra các nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động cho các tổ công tác trong tòa nhà

Qua buổi tuyên truyền An toàn điện, khách hàng đã chủ động biết được cách phòng, chống, tránh tai nạn về điện trong nhân dân cũng như nhận thức cao trong việc bảo vệ tính mạng là quan trọng và trên hết. Kết hợp việc tuyên truyền, Điện lực thành phố Hạ Long cũng đề nghị người dân và Quý khách hàng thông tin kịp thời các nguy cơ gây mất an toàn của lưới điện cho các cơ quan chức năng biết để chỉ đạo xử lý kịp thời.

 

Công nhân Điện lựcTP Hạ Long phát tờ rơi tuyên truyền đến các hộ dân trong khu chung cư

 

Cùng với đó, Điện lực thành phố Hạ Long đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền đến toàn bộ hộ dân và khách hàng trong và ngoài tòa nhà, thông báo công tác Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua Tổng đài 19006769, để kịp thời tiếp nhận và giảỉ đáp các vướng mắc của  khách hàng 24/7.

                                                Thực hiện: Quốc Tùng & Hùng Mạnh

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2020
Đội QLVHLĐ cao thế Quảng Ninh phát động hưởng ứng tháng ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực thành phố cẩm Phả tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực TP Móng Cái: Tổ chức lễ phát động tháng ATVSLĐ - PCCN năm 2020
Điện lực Tiên Yên huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020
Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ An toàn điện năm 2020
Điện lực TP Uông Bí Tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020 cho nhóm A, C
Điện lực TP Hạ Long tổ chức hội nghị phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Điện lực Tiên Yên hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ – PCCN năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home