Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực thành phố Hạ Long đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-07-23 15:49:42

Trong hai ngày 2122/7/2020, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Toàn cảnh Đại hội

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long là sự kiện chính trị vô cùng quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hạ Long. Báo cáo chính trị của Đại hội đã nêu rõ được nhiều thành tựu lớn trên tất cả các lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu KT-XH dẫn đầu các địa phương trong tỉnh, như tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách nhà nước, đầu tư hạ tầng cơ sở... Với tiền đề này, người dân tin tưởng rằng, Đại hội sẽ có thêm những quyết sách đúng đắn, hợp với lòng dân để Hạ Long tiếp tục chinh phục được những cột mốc mới.

Đúng vào dịp nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, đảm bảo cấp điện ổn định, không để sự cố xảy ra trong thời gian Đại hội diễn ra. Xác định đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, ngay từ những ngày đầu của tháng 7, Ban lãnh đạo Điện lực thành phố Hạ Long đã thực hiện việc rà soát kiểm tra, khắc phục các khiếm khuyết trên đường dây, kiểm tra các trạm biến áp để không xảy ra sự cố trong kỳ diễn ra Đại hội. Các cán bộ kỹ thuật và công nhân quản lý thường xuyên kiểm tra theo dõi tình trạng vận hành của trạm biến áp và các thiết bị, việc kiểm tra đo dòng vận hành được thường xuyên theo dõi và báo cáo với lãnh đạo đơn vị để kịp thời giải quyết, đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

 

Các nhóm trực và kiểm tra thiết bị trước khi Đại hội

 

Trong các ngày diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, Điện lực thành phố Hạ Long đã bố trí các cán bộ kỹ thuật, công nhân đội sản xuất tăng cường chia nhóm tại các điểm trực, kịp thời đm bảo cấp điện liên tục khi có sự cố lưới xy ra, đảm bảo tuyệt đối cho Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sau 2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, chiều 22/7, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hạ Long lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành đầy đủ nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 55 đồng chí vào BCH Đảng bộ thành phố;  Đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy Hạ Long khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020, được tín nhiệm để Đại hội giới thiệu và bầu giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Hạ Long khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu 399/399, đạt 100%.

Đây cũng là thành công của Điện lực thành phố Hạ Long góp phần vào thành công chung của Đại hội trong việc đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn.

 

 

                                                           Thực hiện: Quc Tùng & Hùng Mạnh

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hiệu quả từ phong trào “Hai giỏi”
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn định kỳ Quy trình An toàn điện, Quy trình vận hành lưới điện
Cung cấp điện ổn định, an toàn cho Đại hội Đảng bộ huyện Tiên Yên lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
Gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực TP Móng Cái: Chỉnh trang cáp viễn thông, truyền hình trên cột điện
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại TP Hạ Long
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà
Điện lực Tiên Yên sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
Điện lực TP Hạ Long tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Nỗ lực, trách nhiệm, tập trung phấn đấu vượt kế hoạch năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home