Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, October 25, 2020
 
PC Quảng Ninh: Tập huấn các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho tất cả nữ CBCNVC trong Công ty
 
2020-07-13 10:36:56

Trong 02 ngày 09 và 10/7/2020, tại thành phố Hạ Long, Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tổ chức lớp tập huấn Các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho 220 nữ CNVCLĐ đến từ tất cả các đơn vị trong Công ty.

Trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn tại khóa tập huấn là Tiến sỹ Đinh Việt Hòa giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia.

 PC Quảng Ninh tập huấn các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho toàn thể nữ CBCNVCLĐ

Đến với khóa học các học viên được giảng viên chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống, qua đó, các họcviên  còn được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, Kỹ năng tổ chức và quản trị thời gian; Kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề. Các học viên không chỉ học về lý thuyết mà còn được trực tiếp áp dụng các kiến thức đã học qua các bài tập thực hành, mô phỏng tình huống, rèn luyện kỹ năng đem đến khả năng tương tác cao.

Tiến sỹ Đinh Việt Hòa giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia đang chia sẻ Kỹ năng tổ chức và quản trị thời gian với các học viên

Chị Phạm Thị Lý Giang Chuyên viên phòng Điều độ -  Trưởng ban Nữ công chia sẻ: "Học để biết, học để chung sống, học để tự khẳng định mình", thế nhưng từ biết đến hiểu, và từ hiểu đến làm được và làm chuyên nghiệp với năng suất cao là một khoảng cách xa. Thêm vào đó ngoài những kiến thức chuyên môn, người lao động cần phải được trang bị thêm các kỹ năng làm việc để có đủ năng lực hoàn thành yêu cầu công việc, thăng tiến trong sự nghiệp thông qua việc phát huy tiềm năng cá nhân. Khóa học đã giúp cho nữ  CBCNV có kiến thức tổng quan về tư duy và trang bị các công cụ, kỹ năng để tư duy hiệu quả và sáng tạo, để từ đó xây dựng phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ là nội dung không thể thiếu trong thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, là nền tảng tiến tới bình đẳng giới, bảo đảm tiến bộ, công bằng xã hội; đồng thời góp phần trực tiếp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đơn vị.

Học viên thực hành giải quyết tình huống gặp khách hàng khó tính (thầy giáo trong vai khách hàng)

 Đây cũng là dịp để toàn thể nữ CBCNV trong Công ty giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về kỹ năng phát triển bản thân, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp khách hàng...

 

                                                                  Ngọc Lan- PC Quảng Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên: Phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của EVNNPC
Điện lực TP Cẩm Phả triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNNPC theo các tiêu chuẩn đối với các đối tượng CBCNV
Mồ hôi người thợ
Phía sau ánh điện - Tâm sự của công nhân Điện lực Tiên Yên
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn quy trình kinh doanh điện năng và Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực thành phố Cẩm Phả gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quý I năm 2020
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home