Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Khám sức khỏe định kỳ - Hoạt động thường niên của PC Quảng Ninh
 
2020-06-13 15:58:55

Ngày 10/6, tại trụ sở Điện lực Tiên Yên, Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ lần 2 năm 2020 cho 143 CBCNV thuộc các đơn vị: Điện lực Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Hải Hà và Điện lực TP Móng Cái, Các TBA: E5.7, E5.19, E5.6 và Tổ đường dây Miền Đông thuộc Đội QLVHLĐCT Quảng Ninh, trong diện khám mỗi năm 2 lần. Đối tượng gồm: Công nhân quản lý, vận hành lưới điện trung hạ thế (làm việc trong điều kiện trên cao, ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện); Đội QLVHLĐCT Quảng Ninh (Công nhân quản lý vận hành đường dây và Trạm biến áp 110kV, Tổ đường dây); CBCNV có sức khoẻ loại 4, loại 5 (căn cứ theo kết luận khám sức khoẻ định kỳ tháng 11 năm 2019).

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo công ty Điện lực Quảng Ninh đối với người lao động. Trong đợt khám sức khỏe định kỳ lần này, các CBCNV của các đơn vị được khám tổng thể: nội khoa, ngoại khoa, da liễu, răng - hàm - mặt, tai – mũi - họng, mắt, siêu âm tổng quát, đo điện tim và khám phụ khoa, nhằm đánh giá tình trạng chung về sức khỏe từng cá nhân, giúp CBCNV phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh; đặc biệt là nhiều bệnh nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột qụy,… bố trí, sắp xếp vị trí việc làm phù hợp với tình hình sức khỏe của người lao động.

Ông Lê Minh Tuấn – Tổ trưởng tổ trực vận hành Điện lực Tiên Yên chia sẻ: “Trước đây tôi làm việc dưới Đội sản xuất, năm 2011 qua việc khám sức khỏe định kỳ đã phát hiện tôi bị bệnh sơ gan và sỏi mật, đơn vị đã bố trí cho tôi về tổ trực vận hành phù hợp với tình trạng sức khỏe của tôi”.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho CBCNV không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

                                                     Xuân Thành – Điện lực Tiên Yên

 

Một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe định kỳ:

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2020
Hướng dẫn Khai báo y tế trực tuyến để đẩy lùi bệnh dịch viêm phổi cấp Covid-19 qua Website trực tuyến của Cục Y tế dự phòng
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
WHO chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu
PC Quảng Ninh chăm sóc sức khỏe người lao động
Điện lực TP Hạ Long tổ chức phun thuốc diệt côn trùng chống dịch bệnh mùa hè năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM A (H5N1)
Khỏe mạnh nhờ hải sản
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home