Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2020
 
2020-06-10 15:32:08

Ngày 08/6 tại Điện lực thành phố Uông Bí, Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2020 cho CBCNV thuộc Điện lực TP Uông Bí, Điện lực TX Quảng Yên, Điện lực TX Đông Triều và Đội QLVHLĐCT Quảng Ninh khu vực Miền Tây.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Các CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ… Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBCNV lao động. Sau khi có kết quả Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBCNV có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…

Bác sĩ thực hiện đo huyết áp cho CBCNV

Từ kết quả khám sức khỏe, các đơn vị trực thộc Công ty sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm và đề xuất số CBCNV có sức khỏe yếu kém đi nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng lao động theo tiêu chuẩn hàng năm.

Công tác khám sức sức khỏe định kỳ là một việc làm thiết thực và có hiệu quả tích cực đối với việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động để có thể tham gia tốt vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Bên cạnh đó, việc chăm sóc sức khỏe người lao động của đơn vị còn có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng nguồn nhân lực có sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

 

Đức Tuyến - Điện lực TP Uông Bí

 

 
Tin cùng thư mục :
Khám sức khỏe định kỳ - Hoạt động thường niên của PC Quảng Ninh
Hướng dẫn Khai báo y tế trực tuyến để đẩy lùi bệnh dịch viêm phổi cấp Covid-19 qua Website trực tuyến của Cục Y tế dự phòng
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
WHO chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu
PC Quảng Ninh chăm sóc sức khỏe người lao động
Điện lực TP Hạ Long tổ chức phun thuốc diệt côn trùng chống dịch bệnh mùa hè năm 2019
Công ty Điện lực Quảng Ninh với công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH SỞI
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM A (H5N1)
Khỏe mạnh nhờ hải sản
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home