Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Sunday, October 25, 2020
 
Điện lực thành phố Cẩm Phả gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quý I năm 2020
 
2020-06-09 08:47:11

Chiều ngày 05/6/2020, tại Điện lực TP Cẩm Phả Chuyên môn và Công đoàn Điện lực TP Cẩm Phả tổ chức gặp mặt chia tay 03 CBCNV nghỉ hưu theo chế độ, trong đó có hai đồng chí đã trải qua quân ngũ.

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau biết bao kỷ niệm vui buồn, đan xen lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến.

Ban lãnh đạo Điện lực tặng hoa trao kỷ niệm chương cho các đồng chí nghỉ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt chia tay, các đồng chí nghỉ hưu trí đã phát biểu cảm ơn sự lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh, lãnh đạo Điện lực thành phố Cẩm Phả  đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt chia tay mặc dù trong điều kiện hoàn cảnh hiện nay khối lượng công việc và các công tác dịch vụ khách hàng rất lớn qua đó cũng đồng cảm chia sẻ dù đã nghỉ hưu trí sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện đúng các quy định tại nơi cư trú, tiếp tục sát cánh với ngành điện, tuyên truyền sử dụng điện an toàn tiết kiệm, thông báo kịp thời các nguy cơ mất toàn của lưới điện với Điện lực TP Cẩm Phả.

 

 

 

Đc Đặng Xuân Toàn - Bí thư Đảng bộ BP - Giám đốc Điện lực tâm sự chia sẻ báo cáo tình hình hoạt động SXKD của đơn vị

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng Đặng Xuân Toàn Bí thư Đảng bộ BP – Giám đốc Điện lực TP Cẩm Phả cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí nghỉ hưu vào công việc và thành tích chung của Điện lực TP Cẩm Phả, thông tin đến các đồng chí nghỉ chế độ tình hình SXKD của Điện lực, các khó khăn trong việc cung cấp điện đặc biệt là vào các dịp nắng nóng và mưa bão, bên cạnh đó có một số chỉ tiêu trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng tình hình triển khai thực hiện hết sức khó khăn và phức tạp, mong muốn các đồng chí tiếp tục có những chia sẻ và tiếp tục sát cánh hỗ trợ cùng Điện lực.

Các đồng chí nghỉ hưu trí chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Điện lực TP Cẩm Phả

Xin kính chúc sức khỏe các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc, tiếp tục là kênh truyền thông vững chắc luôn luôn ủng hộ và giữ mối liên hệ mật thiết với Điện lực TP Cẩm Phả nói riêng và ngành điện nói chung. Với kinh nghiệm của mình công tác trong ngành điện mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tham gia ý kiến xây dựng để Điện lực TP Cẩm Phả ngày một phát triển và lớn mạnh bên cạnh đó mong các đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực tại địa phương nơi mình cư trú tuyên truyền giải thích vận động khách hàng đồng cảm với ngành điện sử dụng điện an toàn tiết kiệm và thông báo kịp thời các tồn tại, nguy cơ mất an toàn để đảm bảo mạch máu dòng điện luôn tuôn chảy đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục và cũng là điều mong ước cháy bỏng của những người công nhân ngành điện.

                                                 Quang Hưng – Điện lực TP Cẩm Phả

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tiên Yên: Phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của EVNNPC
Điện lực TP Cẩm Phả triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNNPC theo các tiêu chuẩn đối với các đối tượng CBCNV
Mồ hôi người thợ
PC Quảng Ninh: Tập huấn các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho tất cả nữ CBCNVC trong Công ty
Phía sau ánh điện - Tâm sự của công nhân Điện lực Tiên Yên
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn quy trình kinh doanh điện năng và Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home