Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực TP Móng Cái: Tổ chức lễ phát động tháng ATVSLĐ - PCCN năm 2020
 
2020-05-22 08:11:35

Với chủ đề : “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc” trong tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 4 diễn ra từ ngày 01 đến ngày 31/5/2020.

Chiều ngày 19/5, Điện lực TP Móng Cái tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020. Tham dự buổi Lễ phát động có sự tham dự của Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Điện lực.

CBCNV tham luận công tác ATVSLĐ - PCCN

Xác định “người lao động là tài sản quý giá nhất”, những năm qua, Điện lực TP Móng Cái luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác bảo đảm AT-VSLĐ. Điện lực đã trang bị đầy đủ bảo hộ lao động; thường xuyên tổ chức huấn luyện, đào tạo, nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, giúp người lao động nhận dạng được những mối nguy hiểm, rủi ro để đưa ra các giải pháp phòng tránh, thực hiện đúng các quy định, quy trình về ATVSLĐ. Điện lực cũng tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; phát động phong trào thi đua đảm bảo an toàn lao động vệ sinh lao động trong các tổ, đội; khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác này.

Đ/c Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Điện lực phát động thi đua  thực hiện tốt công tác ATVSLĐ- PCCN năm 2020

Phát biểu hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, Ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Điện lực nhấn mạnh: Những năm qua, công tác ATVSLĐ - PCCN đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và đã góp phần quan trọng vào việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ các nhiệm vụ chính trị, an ninh, quốc phòng và phát triển kinh tế, xã hội  của TP Móng Cái. Phát huy những thành tích đã đạt được, CBCNV cần tập trung đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác ATVSLĐ-PCCN, công tác xử lý vi phạm hành lang lưới điện cao áp, công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn theo đúng quy định của pháp luật. Tuyên truyền, vận động, giáo dục CBCNV nghiêm túc chấp hành công tác ATVSLĐ-PCCN. Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Nói không với mất an toàn”.

BGĐ và Đội, Tổ ký cam kết thi đua đảm bảo ATVSLĐ- PCCN năm 2020

  Cũng trong buổi lễ phát động, Điện lực đã tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2020. Các tổ, đội, từng người lao động xây dựng kế hoạch quản lý rủi ro công việc, nhận diện những yếu tố nguy hiểm, đánh giá mức độ nghiêm trọng của những yếu tố nguy hiểm, nguy cơ có thể gây ra mất an toàn lao động; đề ra các biện pháp để phòng tránh đúng với tôn chỉ “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”.

Buổi phát động nhằm góp phần thúc đẩy công tác xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp nói chung, nâng cao hiệu quả công tác an toàn lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, tạo môi trường làm việc tốt và giúp cho mỗi CBCNV thấy rõ được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc.

 

                                                                             Minh Tâm - ĐL Móng Cái

 


 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức tuyên truyền An toàn điện trong nhân dân
Điện lực Tiên Yên diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2020
Đội QLVHLĐ cao thế Quảng Ninh phát động hưởng ứng tháng ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực thành phố cẩm Phả tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2020
Điện lực Tiên Yên huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020
Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ An toàn điện năm 2020
Điện lực TP Uông Bí Tổ chức huấn luyện và sát hạch định kỳ AT-VSLĐ năm 2020 cho nhóm A, C
Điện lực TP Hạ Long tổ chức hội nghị phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020
Điện lực Tiên Yên hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ và thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ – PCCN năm 2020
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home