Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, January 28, 2021
 
Chi bộ Phòng Điều Độ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
 
2020-05-11 13:55:18

Sáng 08/5, tại hội trường Công ty Điện lực Quảng Ninh, Chi bộ phòng Điều độ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Đặng Trần Đoàn và Nguyễn Trung Kiên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chủ trì buổi lễ đồng chí Đào Quang Vũ - UVBCH Đảng ủy Công ty, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Điều độ kiêm Trưởng Trung tâm điều khiển xa.

          Trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long về việc kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Trần Đoàn và đồng chí Nguyễn Trung Kiên.

Sau khi nhận Quyết định 02 đồng chí Đặng Trần Đoàn và đồng chí Nguyễn Trung Kiên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Quang Vũ UVBCH Đảng ủy Công ty, Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới kết nạp: Trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, trước hết phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên đồng thời phải giữ gìn phẩm chất, đạo đức, chính trị của người đảng viên, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; vừa là Điều độ viên kiêm Trưởng kíp của đơn vị các đồng chí phải cố gắng học hỏi, nắm bắt để đảm bảo chỉ huy vận hành hệ thống lưới điện Quảng Ninh liên tục, ổn định, hiệu quả; luôn nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển. Đồng chí cũng phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Sau lễ kết nạp đảng 02 đồng chí Đặng Trần Đoàn và đồng chí Nguyễn Trung Kiên, đã nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 14/18 CBCNV trong đơn vị. Chi bộ tiếp tục kèm cặp, bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên, quần chúng ưu tú cho đảng, đồng thời tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, trình độ, năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống của đảng viên đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới.

 

                                                                  Bài và ảnh: Lý Giang – P7

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú
Công đoàn Điện lực thành phố Uông Bí phối hợp tham gia đảm nhận quản lý tuyến đường dây kiểu mẫu 471- E5.16
Công ty Điện lực Quảng Ninh hưởng ứng chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ninh đổi mới phương thức hoạt động gắn với việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện Đoàn viên
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home