Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, January 28, 2021
 
Công đoàn PCQN: Thăm hỏi và tặng quà Tháng công nhân tại Điện lực thành phố Uông Bí
 
2020-05-11 13:39:25

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ngày 07/5 Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức đoàn công tác đến thăm và trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Điện lực thành phố Uông Bí.

Công Đoàn PCQN Chúc mừng Đc Nguyễn Văn Quý nhận nhiệm vụ Giám đốc Điện lực TP Uông Bí và Trao quà thăm hỏi CBCNV Điện lực nhân dicph tháng công nhân

Thay mặt đoàn công tác, ông Vũ Đình Tân - Chủ tịch Công đoàn – Phó giám đốc Công ty đã hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của CNVCLĐ của Điện lực TP Uông Bí trong thời gian qua, đồng thời Chủ tịch Công đoàn Công ty bày tỏ mong muốn các CBCNV trong Điện lực phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công Đoàn PCQN thăm hỏi và trao quà cho gia đình anh Đỗ Văn Tiến - Công nhân Đội QLĐZ&TBA số 1 - Gia đình khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Quý - Giám đốc Điện lực TP Uông Bí mới được luân chuyển, nhận nhiệm vụ từ ngày 01/5; tặng suất quà 3 triệu đồng cho tập thể CBCNV Điện lực thành phố Uông Bí và 04 suất quà mỗi suất 01 triệu đồng cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt đơn vị ông Nguyễn Văn Quý - Giám đốc Điện lực thành phố Uông Bí đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty và hứa sẽ cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Công Đoàn PCQN thăm hỏi và trao quà cho gia đình anh Phạm Văn Thực - Công nhân Tổ Trực vận hành - Gia đình khó khăn

Với sự quan tâm của tổ chức Công đoàn cấp trên đối với người lao động trực tiếp sản xuất là nguồn động viên, khích lệ to lớn nhằm tiếp thêm động lực cho CBCNV các đơn vị cơ sở không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 

 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú
Công đoàn Điện lực thành phố Uông Bí phối hợp tham gia đảm nhận quản lý tuyến đường dây kiểu mẫu 471- E5.16
Công ty Điện lực Quảng Ninh hưởng ứng chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ninh đổi mới phương thức hoạt động gắn với việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện Đoàn viên
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home