Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, September 24, 2020
 
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
 
2020-05-04 15:15:49

Trong không khí thân mật, ấm áp đầy nghĩa tình và lưu luyến, chiều 29/4, tại Hội trường Điện lực thành phố Hạ Long, Chuyên môn và Công đoàn Điện lực đã tổ chức của buổi lễ gặp mặt chia tay đồng chí đồng chí Đào Sỹ Hùng - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Điện lực thành phố Hạ Long với tập thể cán bộ lãnh đạo và đại diện cho gần 160 CBCNV của Điện lực thành phố Hạ Long.

Đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn Điện lực, đồng chí Bùi Quang Dũng đã phát biểu tóm tắt về quá trình công tác của đồng chí Đào Sỹ Hùng. Đồng chí Đào Sỹ Hùng có thời gian công tác tại Điện lực thành phố Hạ Long tuy không dài nhưng khoảng thời gian đồng chí lãnh đạo, chỉ đạo CBCNV Điện lực thành phố Hạ Long cũng đã gặt hái được nhiều thành công và để lại trong lòng CBCNV Điện lực nhiều tình cảm chan hòa, ấm áp. Nay đồng chí được Công ty Điện lực Quảng Ninh bổ nhiệm và điều chuyển công tác sang một vị trí mới, thay mặt cho Công đoàn và Điện lực, đồng chí Bùi Quang Dũng kính chúc đồng chí Đào Sỹ Hùng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc. Đồng chí cũng mong rằng dù đồng chí Đào Sỹ Hùng không làm việc trực tiếp nữa nhưng đồng chí luôn dõi theo và sát cánh cùng Điện lực, chia sẻ với Điện lực những kinh nghiệm quý báu để Điện lực thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

Thay mặt Đảng bộ bộ phận, Ban lãnh đạo Điện lực, đồng chí Nguyễn Đức Cường - Phó Bí thư, Phó Giám đốc tặng quà lưu niệm cho đồng chí Đào Sỹ Hùng

 

Thay mặt Điện lực thành phố Hạ Long, đồng chí Bùi Quang Dũng xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà đồng chí Đào Sỹ Hùng đã góp phần gây dựng lên cho ngành điện nói chung và cho Điện lực thành phố Hạ Long nói riêng. Tiếp bước đồng chí tập thể CBCNV Điện lực thành phố Hạ Long sẽ là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn thách thức để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty Điện lực Quảng Ninh giao trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Đào Sỹ Hùng - Bí thư ĐBBP - Giám đốc Điện lực phát biểu tại buổi lễ

Trước những tình cảm sâu sắc mà CBCNV của Điện lực dành cho, đồng chí Đào Sỹ Hùng đã phát biểu bày tỏ những cảm xúc suy nghĩ của mình trong quá trình công tác lãnh đạo tại Điện lực thành phố Hạ Long. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những kỷ niệm, những kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống với tâm tư tình cảm đầy xúc động dành cho thế hệ các em, các cháu thật giản dị và thân thương.

Đồng chí cũng mong rằng, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Điện lực thành phố Hạ Long tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết và phát huy khả năng học hỏi sáng tạo trong công việc, tiếp bước các thế hệ đi trước xây dựng một Điện lực thành phố vững mạnh và phát triển xứng đáng với truyền thống nghành Điện và hội nhập cùng sự phát triển của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

 

                                     Bài và ảnh: Quốc Tùng – Điện lực TP Hạ Long

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Mồ hôi người thợ
Điện lực Tiên Yên: Phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của EVNNPC
PC Quảng Ninh: Tập huấn các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho tất cả nữ CBCNVC trong Công ty
Phía sau ánh điện - Tâm sự của công nhân Điện lực Tiên Yên
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn quy trình kinh doanh điện năng và Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực thành phố Cẩm Phả gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quý I năm 2020
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Điện lực Tiên Yên gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home