Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, January 28, 2021
 
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
 
2020-04-29 16:52:26

Chiều 27/4, Chi bộ Điện lực TP Uông Bí đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Ngọc Bình, Nguyễn Tiến Chiến vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. 

Tại lễ kết nạp, đồng chí Đặng Xuân Toàn – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Thành ủy Hạ Long về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Ngọc Bình, Nguyễn Tiến Chiến vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Xuân Toàn - Bí Thư Chi bộ - Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức kèm cặp các đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí bí thư Chi bộ. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt 03 đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Đông xúc động phát biểu: Chúng tôi rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xin cảm ơn tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các tổ chức đoàn thể đã dìu dắt chúng tôi trưởng thành và chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện hơn nữa về trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức để xứng đáng là một người đảng viên, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc.

Đc Đặng Xuân Toàn _Bí thư chi bộ Trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Ngọc Bình, Nguyễn Tiến Chiến

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Toàn – Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Ngọc Bình, Nguyễn Tiến Chiến trong thời gian thử thách 12 tháng. Qua đó đồng chí cũng chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới kết nạp và mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh việc triển khai thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD được giao, công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú để giới thiệu kết nạp vào Đảng cũng được Chi bộ Điện lực thành phố Uông Bí quan tâm thực hiện tốt.  Công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

 

 

Đức Tuyến – Điện lực TP Uông Bí

 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú
Công đoàn Điện lực thành phố Uông Bí phối hợp tham gia đảm nhận quản lý tuyến đường dây kiểu mẫu 471- E5.16
Công ty Điện lực Quảng Ninh hưởng ứng chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ninh đổi mới phương thức hoạt động gắn với việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện Đoàn viên
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home