Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, July 2, 2020
 
Công đoàn PC Quảng Ninh tặng quà động viên các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA khu cách ly Trung tâm Điều khiển xa
 
2020-04-10 16:24:42

Sáng ngày 10/4, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh đã tặng quà động viên các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA đang thực hiện cách ly, đảm bảo sức khỏe để vận hành lưới điện an toàn, ốn định, liên tục trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra rất phức tạp.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh tặng quà cho các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA khu cách ly Trung tâm Điều khiển xa

Trong thời điểm hiện tại từ khóa “cách ly” được sử dụng rất nhiều, và cũng có rất nhiều người “dị ứng” với từ “cách ly”. Nhưng trong ngành điện có một lực lượng chủ động “cách ly” với xã hội đó là bộ phận lao động thuộc lực lượng lao động không thay thế. Đó là những người chỉ huy, vận hành lưới điện, công việc không ngừng nghỉ suốt 24h/365 ngày, để đảm bảo dòng điện thắp sáng niềm tin tới mọi nhà.

Điều độ B5 trực vận hành lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục ổn định

Đã 12 ngày, các anh là điều độ viên, trưởng kíp và kỹ sư SCADA tạm gác việc riêng, việc gia đình để thực hiện theo phương châm 4 tại chỗ tại Trung tâm Điều khiển xa Quảng Ninh. Với đặc thù làm việc, môi trường làm việc, nếu 01 người lây nhiễm dịch bệnh thì cả bộ phận phải cách ly. Do vậy, để đảm bảo vận hành lưới điện Công ty Điện lực Quảng Ninh đã chủ động cách ly lực lượng điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA với xã hội, tránh bị nhiễm bệnh, đảm bảo sức khỏe của bản thân và đồng nghiệp để vận hành lưới điện toàn tỉnh an toàn, ổn định, liên tục.

Kiểm tra sức khỏe của đồng nghiệp trước khi vào nhận ca

Kỹ sư SCADA Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ, được sự quan tâm của Giám đốc, Công đoàn Công ty và các đơn vị, về điều kiện nơi ăn nghỉ của anh em trong khu cách ly rất tốt. Ngay từ ngày đầu vào cách ly anh em đã lên chương trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, học tập, ăn, nghỉ, thể thao và cùng động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để anh em có nhiều thời gian trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập chuẩn bị cho kỳ thi Trưởng kíp sắp tới, trao đổi xây dựng sáng kiến cải tiến kỹ thuật; ngoài thời gian đó anh em thực hiện tổng vệ sinh, 5S văn phòng và luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe.

Các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA khu cách ly Trung tâm Điều khiển xa nhận món quà từ Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh.

Với sự quan tâm động viên về vật chất và tinh thần của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty, sự chung sức đồng lòng của các điều độ viên, trưởng kíp, kỹ sư SCADA Trung tâm điều khiển xa; chắc chắn các anh, những người lính ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid -19 của Công ty Điện lực Quảng Ninh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian cách ly.

 

                                                      Ngọc Lan – PC Quảng Ninh

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Quảng Ninh với phong trào phát quang hành lang tuyến lưới điện
Công đoàn PC Quảng Ninh: Bàn giao trách nhiệm Chủ tịch Công đoàn Công ty; chia tay ông Nguyễn Văn Tiệp Nguyên Chủ tịch Công đoàn NPC
Đoàn thanh niên Điện lực Tiên Yên với “ Ngày thứ 7 tình nguyện”
Điện lực TP Cẩm Phả với Tháng Công nhân
Chi bộ Phòng Điều Độ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Công đoàn PCQN: Thăm hỏi và tặng quà Tháng công nhân tại Điện lực thành phố Uông Bí
Công đoàn PCQN thăm hỏi, động viên CBCNV Điện lực Tiên Yên nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2020
Chi bộ Điện lực TP Uông Bí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Công đoàn quan tâm, thăm hỏi động viên CBCNV TBA 110 kV Uông Bí đang thực hiện cách ly để thực hiện nhiệm vụ vận hành lưới điện an toàn, liên tục
Điện lực TP Móng Cái đóng điện gắn biển công trình chào mừng đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Quảng Ninh lần thứ XXIV
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home