Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, January 28, 2021
 
Chi bộ phòng Điều Độ: Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
 
2020-03-20 15:54:01

Chiều 19/3/2020, tại hội trường D Công ty Điện lực Quảng Ninh, Chi bộ phòng Điều độ đã tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn. Tham gia buổi lễ có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ. Chủ trì buổi lễ đồng chí Đào Quang Vũ, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Điều độ kiêm Trưởng Trung tâm điều khiển xa.

          Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn là đảng viên dự bị của Chi bộ. Sau khi trao quyết định đồng chí đã phát biểu chúc mừng dặn dò đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn: Là một đảng viên, đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí phải luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, chính trị của người đảng viên, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị và là một trong những kỹ sư SCADA đầu tiên của đơn vị phải cố gắng học hỏi, nắm bắt để đảm bảo hệ thống SCADA/DMS hoạt động liên tục, ổn định, phục vụ công tác điều độ hệ thống điện; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ  được giao góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; đảng viên tiêu biểu để có thể tự hào khi cầm tấm thẻ đảng.

Đồng chí Đào Quang Vũ - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn.

Sau khi nhận Quyết định và nghe những lời căn dặn, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập để nâng cao nhận thức chính trị cách mạng góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân.

Đảng viên Chi bộ phòng Điều Độ tặng hoa chúc mừng đc Nguyễn Thanh Tuấn

Sau buổi lễ công nhận đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn là đảng viên chính thức, đã nâng tổng số đảng viên chính thức của chi bộ lên 11/17 tổng số CBCNV trong đơn vị. Chi bộ tiếp tục giới thiệu, bồi dưỡng kèm cặp, các đoàn viên, quần chúng ưu tú cho đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên ở chi bộ đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, trong đó lấy chất lượng làm trọng tâm. Luôn xem việc nâng cao chất lượng đảng viên là một nội dung cơ bản của xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, trình độ, năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống của đảng viên đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới; phát huy tính tiền phong gương mẫu, chủ động, sáng tạo của đội ngũ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                    Lý Giang – P7

 


 

 
Tin cùng thư mục :
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Chi bộ Điện lực TP Móng Cái tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú
Công đoàn Điện lực thành phố Uông Bí phối hợp tham gia đảm nhận quản lý tuyến đường dây kiểu mẫu 471- E5.16
Công ty Điện lực Quảng Ninh hưởng ứng chương trình Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ninh đổi mới phương thức hoạt động gắn với việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện Đoàn viên
Nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần từ phong trào thể dục, thể thao
Chi bộ Điện lực Tiên Yên đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020
Mừng ngày Nhà giáo Việt nam
Lế trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi đảng
Bài thơ: Thương về miền Trung
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home