Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Quảng Ninh  -  Thursday, September 24, 2020
 
Điện lực Hải Hà ra quân phát quang hành lang tuyến, nét đẹp trong Văn hóa hợp lực - chia sẻ và tăng cường sự gắn kết trong đơn vị
 
2020-02-26 20:21:26

 

           Để đảm bảo thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020 được Công ty giao và tăng cường tinh thần đoàn kết, chia sẻ nội bộ giữa các bộ phận trong Điện lực, ngay từ những ngày đầu năm mới Điện lực Hải Hà đã lập kế hoạch chi tiết từng nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng, tổ đội trong đơn vị. Trong đó việc đảm bảo vận hành an toàn lưới điện, giảm thiểu sự cố được đặc biệt quan tâm.

          Ngày 22/2/2020 (ngày thứ 7), Điện lực Hải Hà tổ chức ra quân phát quang hành lang tuyến đường dây 371 E5.19 (đường dây do Công đoàn Điện lực Hải Hà tham gia quản lý) cấp điện cho các Xã Đường Hoa, Tiến Tới, một phần Xã Quảng Chính, Quảng Phong và toàn bộ huyện Đầm Hà. Đây là đường dây hết sức đặc biệt đối với Điện lực Hải Hà, đường dây đi qua nhiều khu vực dân cư sinh sống, địa bàn có nhiều đồi núi, rừng trồng của nhân dân và cấp điện cho nhiều phụ tải quan trọng như; Khu nuôi trồng thủy hải sản Việt Úc, các Nhà máy gạch, đập nước Đầm Hà Động…..

Nhóm số 1 thực hiện phát quang hành lang tuyến

Tham gia ra quân trong chương trình phát quang hành lang an toàn lưới điện cao áp đường dây do Công đoàn tham gia quản lý có toàn thể Ban lãnh đạo Điện lực và 48 nam đoàn viên Công đoàn của đơn vị.

Trước khi thực hiện chương trình phát quang hành lang tuyến đường dây 371 E5.19, Điện lực trực tiếp đến làm việc Chính quyền địa phương và các hộ  chủ nhân của những cánh rừng keo có đường dây điện đi qua, các hộ dân đều hiểu và đồng thuận với việc phát quang hành lang tuyến đảm bảo an toàn lưới điện.

Nhóm số 2 thực hiện phát quang hành lang tuyến

Được phân công thành 04 nhóm công tác để thực hiện nhiệm vụ trên các đoạn đường dây khác nhau, được trang bị bảo hộ, phương tiện, dụng cụ đầy đủ.  Trong quá trình thực hiện phát quang, các nhóm đều báo cáo quá trình thực hiện vào Zalo nhóm Điện lực Hải Hà. Công tác hậu cần được các chị em nữ chuẩn bị đầy đủ cho các nhóm công tác gồm bữa ăn trưa, nước uống.

Nhóm số 3 thực hiện phát quang hành lang tuyến

            Được sự phối hợp của Chính quyền địa phương, sự đồng thuận và thông cảm của người dân và nhất là sự quyết tâm của CBCNV, sau 1 ngày làm việc, 04 nhóm công tác phát quang được 10 km hành lang tuyến, đảm bảo an toàn và đúng theo kế hoạch đã đề ra.

     Kết thúc ngày làm việc, 04 nhóm công tác đã có mặt tại Điện lực để họp rút kinh nghiệm sau một ngày lao động công ích. Với tinh thần hợp lực để xây dựng Điện lực Hải Hà thành một đơn vị vững mạnh.

 

                                                                Mai Văn Phương – Điện lực Hải Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

.

 

 
Tin cùng thư mục :
Mồ hôi người thợ
Điện lực Tiên Yên: Phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển của EVNNPC
PC Quảng Ninh: Tập huấn các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho tất cả nữ CBCNVC trong Công ty
Phía sau ánh điện - Tâm sự của công nhân Điện lực Tiên Yên
Điện lực thành phố Hạ Long tổ chức bồi huấn quy trình kinh doanh điện năng và Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực thành phố Cẩm Phả gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quý I năm 2020
Bài thơ: Nghề tôi đã chọn
Thân thương nụ cười thợ điện nơi địa đầu Tổ Quốc
Điện lực TP Hạ Long tổ chức gặp mặt chia tay Giám đốc Đào Sỹ Hùng nhận nhiệm vụ mới
Công ty Điện lực Quảng Ninh xây dựng ý thức kỷ luật nhằm định hướng hành có vi văn hóa cho CBCNV
Hover here, then click toolbar to edit content
Hover here, then click toolbar to edit content

 

 

Top  |  Home